So sánh nhanh Hyundai Creta 2020 và Hyundai Creta 2018

Việc so sánh nhanh Hyundai Creta 2020 và Hyundai Creta 2018 sẽ cho thấy rõ mẫu xe thế hệ mới có nhiều điểm thay đổi và nâng cấp hơn so với Hyundai Creta cũ, giá thành xe cũng vì thế mà tăng nhẹ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

So sánh nhanh Hyundai Creta 2020 và Hyundai Creta 2018.

So sánh nhanh Hyundai Creta 2020 và Hyundai Creta 2018.

Việc so sánh nhanh Hyundai Creta 2020 và Hyundai Creta 2018 sẽ giúp người dùng nhận thấy nhiều cập nhật đáng kể của mẫu xe. Được biết, Hyundai Creta thuộc phân khúc xe mà hiện nay đã có quá nhiều và bão hòa trên thị trường.

Và đương nhiên là nó phải đổi mới cùng thay đổi đáng kể khi chuyển sang thế hệ thứ hai. Nhiều thay đổi bao gồm biến đổi hoàn toàn thiết kế của nội thất và ngoại thất, nhiều tính năng bổ sung mới và nâng cao, thêm những lựa chọn động cơ cập nhật và các thay đổi khác.

So sánh nhanh Hyundai Creta 2020 và Hyundai Creta 2018 về thiết kế

So sánh nhanh Hyundai Creta 2020 và Hyundai Creta 2018: Mẫu xe mới táo bạo hơn.

So sánh nhanh Hyundai Creta 2020 và Hyundai Creta 2018: Mẫu xe mới táo bạo hơn.

Hyundai Creta thế hệ thứ hai táo bạo và mạnh mẽ hơn nhiều so với thế hệ trước đó với thiết kế phần lớn lấy cảm hứng từ chiếc Hyundai Palisade. Ở phần trước, chiếc xe được trang bị lưới tản nhiệt với thiết kế cứng rắn hơn.

Trong khi ở mẫu trước có đèn pha kiểu máy chiếu halogen với cụm đèn LED chạy ban ngày được đặt cùng với đèn sương mù, thì mẫu xe thế hệ mới có cụm đèn pha đặt dọc với 3 đèn LED kiểu máy chiếu và các cụm đèn LED chạy ban ngày xếp hình chữ C xung quanh nó. Các đèn báo rẽ có trong mẫu mới được đặt ở vị trí thấp hơn nhiều so với đèn báo sương mù tại phần cản trước.
Khi so sánh đến các mặt bên xe, thay đổi nổi bật nhất trong chiếc Hyundai Creta 2020 thế hệ mới là ngoại trang vuông vức của vòm bánh xe. Rõ ràng là chiếc Hyundai Creta mới có ngoại trang bánh xe hợp kim nhìn thoát dáng hơn, còn thêm điểm cộng là những đường viền bạc chạy trên ngưỡng cửa. Có một chỗ phình nổi bật trên chắn bùn phía sau, thế nhưng mẫu xe mới lại không giữ được những dòng ký tự chạy ngang xe sắc nét như ở mẫu cũ. 

Đối với phần sau xe, Hyundai Creta thế hệ mới có cánh lướt gió lớn hơn. Thay vì có cụm đèn hậu LED nằm theo chiều ngang, thì mẫu mới có cụm đèn hậu nằm dọc với các cụm đèn LED hình chữ C xếp xung quanh. Cũng đáng chú ý đó là đèn LED báo dừng ở giữa nắp khởi động. Các tấm bảo vệ cacte dầu ở phía cản sau lớn hơn, đèn báo lùi xe được đặt ở trên phần cản sau thay vì là một bộ phận của đèn hậu như trước. 

So sánh nhanh Hyundai Creta 2020 và Hyundai Creta 2018 về tính năng

Hyundai Creta vốn đã được trang bị các tính năng cao cấp như ghế bọc da, ghế lái điều chỉnh bằng điện, thông gió cho ghế trước, chức năng khởi động bằng nút bấm mà không cần dùng chìa khóa, tính năng điều chỉnh độ nghiêng và tay lái có thể điều chỉnh xa hơn hoặc gần hơn so với người lái, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch với  Apple Carplay và Android Auto, lỗ thông gió phía sau AC, điều khiển hành trình, bộ sạc không dây, cửa sổ điện ngoài trời (sunroof), đèn pha kiểu máy chiếu và đèn hậu LED.

Hyundai Creta thế hệ mới tích hợp nhiều tính năng mới và hiện đại như đèn hậu và đèn pha chẻ đôi, màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí lớn hơn và có kết nối với các tính năng công nghệ xe ô tô, vô lăng với thiết kế sang trọng, cửa sổ ngoài trời toàn cảnh, phanh đỗ xe bằng điện và nhiều các nâng cấp khác.

So sánh nhanh Hyundai Creta 2020 và Hyundai Creta 2018 về sức mạnh

Hyundai Creta 2020 thay đổi tùy chọn thông số sức mạnh so với Hyundai Creta 2018.

Hyundai Creta 2020 thay đổi tùy chọn thông số sức mạnh so với Hyundai Creta 2018.

Hyundai Creata thế hệ đầu đời sở hữu động cơ xăng một đơn vị dung tích 1.6 lít, 4 xy-lanh và 2 lựa chọn động cơ diezen – lựa chọn thứ nhất có dung tích 1,4 lít, 4 xy-lanh và lựa chọn còn lại có dung tích 1,6 lít- một đơn vị diezen, 4 xy-lanh. Một hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn, và có tùy chọn bộ chuyển đổi mô-men xoắn 6 cấp (chỉ có sẵn với động cơ dung tích 1,6 lít).

Hyundai Creta thế hệ thứ hai tùy thị trường sẽ được cung cấp các chuẩn sức mạnh gồm một động cơ xăng dung tích 1,5 lít và đầu máy xăng/dầu diesel tăng áp 1,5 lít cùng 1 biến thể xăng tăng áp 1,4 lít.

Kết luận

Hyundai đã bán được 6,5 nghìn chiếc Creta thế hệ đầu tiên và với tất cả những thay đổi toàn diện trong mẫu xe thế hệ mới để tăng sức hút. Cụ thể, hãng đã tăng giá xe phù hợp với cập nhật nhưng đề ra mục tiêu số lượng bán ra cao hơn.

(Nguồn ảnh: IndianAutoBlog)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading