Hyundai Creta facelift lộ diện không ngụy trang, sắp ra mắt với giá từ 365 triệu

Thị trường ô tô | 12/04/2018

Hyundai Creta facelift bị bắt gặp với hình ảnh không được che chắn cho thấy nhiều nâng cấp về thiết kế và hệ thống thông tin giải trí. Mẫu xe mới sẽ ra mắt thị trường Ấn Độ trong quý II/2018 này.

Mẫu SUV Hyundai Creta facelift hiện đang được hãng xe Hàn cho chạy thử nghiệm. Trong thời gian này, mẫu xe mới được che chắn khá kỹ và nhiều khả năng xe sẽ được ra mắt trong thời gian sớm tới. Những thay đổi trên mẫu xe mới chỉ giới hạn trong thiết kế và trang bị, trong khi đó, các tùy chọn động cơ sẽ vẫn được giữ nguyên như phiên bản hiện hành.

Hyundai Creta facelift lộ diện không ngụy trang, sắp ra mắt với giá từ 365 triệu.

Hyundai Creta facelift lộ diện không ngụy trang, sắp ra mắt với giá từ 365 triệu

Dựa trên những gì được ghi lại, có thể thấy mẫu Creta mới có lưới tản nhiệt hình lục giác mới với được viền mạ crom. Mẫu xe mới sở hữu đèn pha projector vuốt ngược về phía sau kết hợp cùng đèn chạy ban ngày LED. Ngoài ra, cản trước và các chi tiết crom phía trước cũng được thiết kế lại. Đèn sương mù khá tách biệt và có vị trí sát ra 2 mé bên. Hình ảnh ghi lại cho thấy gương chiếu hậu có cùng tông màu thân xe và được tích hợp đèn xi nhan cùng với mâm hợp kim chấu kép mới.

Mẫu ô tô mới Hyundai Creta facelift mới có thể sẽ có tùy chọn cửa sổ trời. Nội thất bản facelift được nâng cấp nhẹ so với phiên bản hiện hành. Nhiều nguồn tin cho biết hãng xe Hàn sẽ nâng cấp nhẹ nội thất của Creta mới, đặc biệt là màn hình thông tin giải trí. Dưới nắp ca pô, xe sẽ vẫn có các tùy chọn động cơ như phiên bản hiện hành là 1 xăng và 2 diesel. Phiên bản máy xăng sử dụng động cơ 1,6 lít 4 xi lanh cho công suất 125 mã lực và mô men xoắn 151 Nm. Trong khi đó, phiên bản máy dầu là động cơ 1,4 lít và 1,6 lít cho công suất lần lượt là 91 mã lực và 128 mã lực. Theo tin tức ô tô, các tùy chọn hộp số bao gồm hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading