“Hành trình xanh cùng Hybrid” - Chương trình trải nghiệm thực tế các dòng xe Toyota Hybrid mới nhất tại Việt Nam

Thị trường ô tô | 18/10/2022

“Hành trình xanh cùng Hybrid” mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế các dòng xe Toyota Hybrid mới nhất gồm: Camry Hybrid, Corolla Altis Hybrid và Corolla Cross Hybrid, cùng hướng đến mục tiêu góp phần vào sự phát triển môi trường bền vững toàn cầu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Với mong muốn trao cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu dòng xe Hybrid cho khách hàng Việt, thương hiệu ô tô Nhật Bản đã tổ chức chương trình "Hành trình xanh cùng Hybrid”. Điểm nhấn của chương trình này là sự xuất hiện của tất cả các dòng xe Toyota Hybrid mới nhất đã được mở bán tại Việt Nam gồm Camry Hybrid, Corolla Cross Hybrid và Corolla Altis Hybrid.

“Hành trình xanh cùng Hybrid” - Chương trình trải nghiệm thực tế các dòng xe Toyota Hybrid mới nhất tại Việt Nam 1

“Hành trình xanh cùng Hybrid” - Chương trình trải nghiệm thực tế các dòng xe Toyota Hybrid mới nhất tại Việt Nam.

"Hành trình xanh cùng Hybrid” giúp khách hàng trải nghiệm công nghệ Hybrid trên những địa hình đa dạng trên cung đường từ Hà Nội tới Mai Châu - Hòa Bình. Trong suốt hành trình, các mẫu xe  ô tô Toyota Hybrid đã chứng minh sự mạnh mẽ, khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu và tính đa dụng của mình khi vượt qua nhiều cung đường khác nhau, từ nội đô, đường cao tốc cho tới đường đèo, núi,..

Vậy nên, "Hành trình xanh cùng Hybrid” thể hiện một tinh thần tiên phong cho lối sống xanh của Toyota, luôn luôn nỗ lực mang lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Việt.

Đoàn xe khởi hành từ đầu cầu Hà Nội, di chuyển qua các tuyến phố đông đúc đặc trưng của Thủ đô. Thế nhưng cỗ máy Hybrid với nguyên tắc vận hành độc đáo, đưa động cơ điện hoạt động ở tốc độ thấp, giảm tối đa tiếng ồn và nhẹ nhàng thoát ra khỏi những đoạn đường tắc.

"Hành trình xanh cùng Hybrid” giúp khách hàng trải nghiệm công nghệ Hybrid trên những địa hình đa dạng 1

Rời xa sự náo nhiệt, xô bồ của thành phố, đoàn xe nối đuôi nhau trên đường cao tốc hướng về Hòa Bình. Lúc này, các mẫu xe Hybrid lần lượt trổ tài vận hành với dải tốc độ cao bằng cách phối hợp nhịp nhàng giữa động cơ xăng - điện, mang lại sự hứng khởi cho người ngồi bên trong.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Trên cao tốc, người lái tận hưởng sự thảnh thơi nhờ sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ an toàn hàng đầu Toyota Safety Sense (TSS). Những tính năng an toàn điện tử hoạt động nhạy, bén trong từng điều kiện giao thông như chính "giác quan" của người lái. Chế độ lái thể thao của xe Hybrid tạo sự ấn tượng mạnh mẽ khi chiếc xe thực hiện những màn tăng tốc tức thời. Sự kết hợp của hai nguồn động lực cho mô-men xoắn cực đại “bùng nổ” phấn khích.

Trên cao tốc, người lái tận hưởng sự thảnh thơi nhờ sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ an toàn hàng đầu Toyota Safety Sense (TSS). 1

Người lái tận hưởng sự thảnh thơi trên tuyến đường cao tốc nhờ sự hỗ trợ của công nghệ an toàn Toyota Safety Sense.

Đến Hòa Bình, khách mời được tham gia buổi lái thử ngay tại quảng trường thành phố với các sa hình được thiết kế riêng nhằm làm nổi bật các tính năng ưu việt nhất của dòng xe Hybrid. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ giảm phát thải, bảo vệ môi trường, xe Hybrid còn mang đến cho người dùng những bước chuyển động đầy hứng khởi qua những bài kiểm tra “Tăng tốc”, “Phanh tái tạo năng lượng” cũng như sự ổn định nhờ định hướng thiết kế toàn cầu TNGA thông qua các bài kiểm tra “Chạy zic zac” hoặc “Đánh lái gấp”.

Để cảm nhận rõ hơn về sự mạnh mẽ, khả năng tăng tốc của xe Hybrid so với những mẫu xe sử dụng động cơ xăng cùng dung tích, khách mời còn được trải nghiệm song song cả xe xăng và xe Hybrid. Hầu hết khách mời đều hài lòng về sức mạnh của hệ truyền động kết hợp động cơ xăng – điện, đáp ứng tức thời theo ý người lái và không có độ trễ như xe sử dụng động cơ xăng tăng áp thông thường ngay cả khi vận hành trên những cung đường cua tay áo, có độ dốc lớn hướng về Ba Khan, Mai Châu, Hòa Bình.

 
 
 

Những khoảnh khắc ấn tượng của “Hành trình xanh cùng Hybrid” trên cung đường Hà Nội - Hòa Bình.

Tiết kiệm nhiên liệu là ưu điểm vượt trội của dòng xe Hybrid so với xe sử dụng động cơ đốt trong. Trải nghiệm thực tế tại "Hành trình xanh cùng Hybrid” cho thấy xe Hybrid tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn xe xăng (khoảng 18.5% đến 54.7% tùy từng điều kiện hoạt động). Đây cũng là minh chứng cho thấy lượng phát thải ra môi trường của xe Hybrid cũng giảm rõ rệt. Qua đó, người dùng thêm yên tâm khi tận hưởng những chuyến đi du lịch, đi chơi xa, tới tận vùng sâu, vùng xa mà không cần băn khoăn về nhiên liệu.

“Hành trình xanh cùng Hybrid” cho thấy nỗ lực của Toyota Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp di chuyển xanh, vừa đảm bảo tính phổ dụng tự nhiên của xe hơi , vừa theo kịp xu hướng “điện hóa” của tương lai.

Đây cũng là mục tiêu hàng đầu đang được Toyota Việt Nam ưu tiên thực hiện nhằm góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến với từng khách hàng và nỗ lực cùng Chính Phủ đưa mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 theo Công ước khung của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading