Bentley Continental GT Mulliner 2021 trình làng

Thị trường ô tô | 23/09/2020

Bất kể trang bị động cơ nào, Bentley Continental GT Mulliner 2021 đều có công nghệ chống lật chủ động như là tính năng tiêu chuẩn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Bentley Continental GT Mulliner 2021 trình làng.

Bentley Continental GT Mulliner 2021 trình làng.

Theo tin tức ô tô, Bentley Continental GT Mulliner 2021 đã xuất hiện tại triển lãm Salon Privé cùng hàng loạt anh em cùng dòng Mulliner Collection. Được biết, mẫu xe siêu phẩm Anh Quốc bắt đầu nhận đặt hàng vào tháng 10 và giao hàng vào năm sau.

Về ngoại thất, GT Mulliner mới có thiết kế khác biệt ở trung tâm của lưới tản nhiệt. Cụ thể, hình kim cương kép bây giờ trở nên phong cách hơn so với thiết kế dạng lưới tiêu chuẩn. Họa tiết này cũng xuất hiện trên các lỗ thông gió khu vực chắn bùn phía trước.

Bentley Continental GT Mulliner 2021 tại triển lãm Salon Privé.

Bentley Continental GT Mulliner 2021 tại triển lãm Salon Privé.

Ở phần hông, mẫu xe hơi mới Bentley Continental GT Mulliner 2021 sở hữu nắp gương được hoàn thiện trong màu Bạc Satin Silver. Bên cạnh đó, mẫu xe sang trọng trang bị la-zăng 22 inch với logo hình chữ ở giữa.

Bentley Continental GT Mulliner 2021 cực kỳ bắt mắt.

Bentley Continental GT Mulliner 2021 cực kỳ bắt mắt.

Nội thất là nơi ô tô Bentley Continental GT Mulliner 2021 thể hiện rõ nhất sự cao cấp. Xe có tới 8 combo 3 màu nội thất khác nhau. Giống như lưới tản nhiệt bên ngoài, bên trong xe có đường khâu hình kim cương kép cho ghế và cửa.

Bentley Continental GT Mulliner 2021 quyến rũ cực đỉnh.

Bentley Continental GT Mulliner 2021 quyến rũ cực đỉnh.

Để phù hợp với chủ đề hình kim cương, bảng điều khiển trung tâm được gia công bằng kim loại theo cách tạo ra một loạt các hình tam giác nhỏ xếp chồng lên nhau. Ngoài ra, Bentley Continental GT Mulliner 2021 còn có một số chi tiết trang trí gỗ đi kèm viền crôm bắt mắt.

Bentley Continental GT Mulliner 2021 mạnh mẽ nhưng tinh tế.

Bentley Continental GT Mulliner 2021 mạnh mẽ nhưng tinh tế.

Bentley Continental GT Mulliner mới có sẵn động cơ tăng áp kép 6 lít W12 mạnh 626 mã lực hoặc động cơ tăng áp kép 4 lít V8 có công suất 542 mã lực. Bất kể trang bị động cơ nào, mẫu xe này đều có công nghệ chống lật chủ động như là tính năng tiêu chuẩn.

Các khách hàng mua xe sẽ nhận được hộp quà tặng của hãng bao gồm các túi da trùng với combo màu nội thất đã chọn.

video

Video giới thiệu Bentley Continental GT Mulliner 2021.

Được biết, dù đây là 1 sự kiện quan trọng nhưng hãng vẫn không quên đảm bảo sức khỏe của khách tham dự lẫn nhân viên góp sức tạo nên kỷ niệm đẹp này trong bối cảnh xã hội vẫn còn ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Theo đó, ngoài các bước phòng ngừa cơ bản như kiểm tra nhiệt độ, giữ khoảng cách giữa các cá nhân có mặt tại sự kiện thì hãng còn triển khai phương án khử trung theo chu kỳ và giám sát vị trí nhân viên, người tham dự,...

Ảnh Bentley Continental GT Mulliner 2021:

 
 
 

(Nguồn ảnh: Bentley)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading