Bộ đôi VinFast Lux lộ diện trên đường chạy thử ở Việt Nam

Thị trường ô tô | 01/05/2019

Ngoài việc đưa xe kiểm nghiệm ở nước ngoài, thương hiệu ô tô Việt Nam cũng đã cho 2 chiếc VinFast LUX đầu tiên lăn bánh trên đường phố trong nước.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tin tức ô tô cho biết, bộ đôi VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 đã được bắt gặp trên đường ở Hải Phòng. Cả 2 chiếc xe có vẻ như đang được chạy thử ở khu vực gần nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô của VinFast. 

VinFast LUX SA2.0

VinFast LUX SA2.0 bị bắt gặp đang chạy thử ở Hải Phòng

Theo hình ảnh được chia sẻ, cả 2 chiếc VinFast LUX đều không có lớp dán bên ngoài nhằm ngụy trang thân vỏ. Phần duy nhất được che là logo hãng và tên xe. Song người xem vẫn có thể nhận ra 2 mẫu xe nhà VinFast nhờ vào bộ vành đã từng xuất hiện trên những phiên bản trưng bày trước đó. Cộng thêm bộ cánh màu trắng của chiếc VinFast LUX SA2.0 từng được giới thiệu chính thức trong lô sản xuất đầu tiên của VinFast. 

Việc xuất hiện những hình ảnh chạy thử xe ô tô mới VinFast tại Việt Nam không quá bất ngờ. Bởi trước đó, VinFast từng tuyên bố sẽ cho xe thử nghiệm trong nước, song song với việc kiểm nghiệm ở nước ngoài. Chạy thử xe VinFast tại Việt Nam nhằm đánh giá khả năng thích ứng với điều kiện đường sá và khí hậu trong nước trước khi tung ra sản phẩm thương mại. 

VinFast LUX A2.0

VinFast LUX A2.0 cũng xuất hiện trên đường chạy thử ở Việt Nam

Động thái trên cũng giúp cho VinFast chuẩn bị đầy đủ cho thời điểm giao xe vào tháng 9 tới và có bước đi chắc chắn khi muốn tiến ra thị trường nước ngoài. 

Được biết trước đó, VinFast đã đưa 155 chiếc xe đầu tiên đến 14 quốc gia thuộc 4 châu lục để kiểm thử chất lượng và độ an toàn. Quá trình kiểm thử sẽ kéo dài liên tục đến tháng 8/2019 nhằm đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu và thế giới. 

Ngoài ra, VinFast mới đây cũng đã công bố kế hoạch mở bán option nâng cấp theo lựa chọn của khách hàng. Lộ trình giao xe cho khách Việt sẽ theo thứ tự từ mẫu xe tiêu chuẩn, tiếp đến xe full-option và cuối cùng là xe có option theo kiểu tự chọn nhỏ lẻ. 

Bộ đôi VinFast LUX

Bộ đôi VinFast LUX không che ngoại thất, chỉ che logo hãng 

Theo đó, đúng như kế hoạch VinFast Fadil và bộ đôi LUX sẽ được giao trong quý 3/2019. 

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading