Bộ phim 'Ford vs Ferrari' ghi lại cuộc chiến của hai 'ông lớn' tại Giải đua 24h Le Mans

Thị trường ô tô | 18/10/2019

Bộ phim "Ford vs Ferrari" ghi lại cuộc chiến giữa hai nhà sản xuất ô tô cho quyền lực tối cao trong Giải đua 24 giờ Le Mans trong những năm 1960 sẽ được chiếu tại Mỹ vào 15/11 tới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Bộ phim Bộ phim Ford vs Ferrari sẽ được chiếu tại Mỹ vào 15/11 tới.

Bộ phim Bộ phim Ford vs Ferrari sẽ được chiếu tại Mỹ vào 15/11 tới.

Theo tin tức ô tô, bộ phim "Ford vs Ferrari" ghi lại cuộc chiến giữa hai nhà sản xuất ô tô cho quyền lực tối cao trong Giải đua 24 giờ Le Mans trong những năm 1960 sẽ được chiếu tại Mỹ vào 15/11 tới. Mới đây, Jay Leno đã có cơ hội thảo luận với Matt Damon về bộ phim sắp tới.

Matt Damon sẽ thủ vai Carroll Shelby trong phim và tái tạo lại hình ảnh biểu tượng là một tay đua mặc áo khoác màu đỏ tươi đứng giữa Shelby Cobra, Ford Mustang và một chiếc xe đua GT40 nguyên bản từng xuất hiện trên trang bìa của tờ Road & Track. Sự khác biệt duy nhất là trong với bức ảnh này là một tay đua GT ngồi cạnh chiếc Ford GT.

Bộ phim nói cuộc chiến huyền thoại giữa Ford và Ferrari tại Giải đua 24 giờ Le Mans. Từ lâu, Ford đã cố gắng tìm cách mua Ferrari và ngay trước khi thỏa thuận được ký kết, Enzo Ferrari đã quyết định bỏ ý định bán Ferrari. Henry Ford đã rất thất vọng đến nỗi ông yêu cầu nhà sản xuất ô tô Mỹ làm bất cứ điều gì cần thiết để đánh bại Ferrari tại Giải đua 24 giờ Le Mans.

Theo khám phá ô tô, Ford lần đầu mang GT40 đến cuộc đua vào năm 1964. Ban đầu, mọi thứ đã không được tốt đẹp vì chiếc GT40 đầu tiên đã phải “nghỉ hưu” trong chặng đua 1000 km tại đường đua Nurburgring và 3 tuần sau, cả ba chiếc GT40 đua ở Le Mans đều chịu chung số phận. Trong năm sau, Ford lại chịu thua và Ferrari đã dễ dàng giành chiến thắng. Cho tới năm 1966, Blue Oval đã xoay chuyển cục diện và giành chiến thắng lần đầu tiên, thứ hai và thứ ba tại Giải đua 24h Le Mans, thổi bay đội đua Ferrari. Hơn thế nữa, Ford GT40 cũng đã giành được những chiến thắng vào các năm 1967, 1968 và 1969.

Jay Leno và Matt Damon thảo luận về bộ phim "Ford vs Ferrari"

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading