'Bóc' giá 15 món phụ kiện dành cho xế cưng đang được VinFast bày bán chính hãng

Thị trường ô tô | 21/04/2023

Trong danh mục 15 sản phẩm đang được VinFast bày bán chính hãng, bên cạnh các phụ kiện dành cho xế cưng còn có thêm những món đồ thời trang in logo hãng với giá từ 170.000 đến 14,3 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Sự kiện VinFastAuto mở bán thêm phụ kiện xe đang tạo được sự chú ý lớn đối với người dùng ô tô trong những ngày qua. Và trên trang chủ của hãng cũng đã có một mục dành riêng cho Phụ kiện xe với 15 món để khách hàng lựa chọn.

giá 15 món phụ kiện dành cho xế cưng đang được VinFast bày bán chính hãng.

"Bóc" giá 15 món phụ kiện dành cho xế cưng đang được VinFast bày bán chính hãng. Ảnh: Tin rao Oto.com.vn

Vậy giá của các món đồ này như thế nào? Đắt hay rẻ hơn so với giá thị trường? Mời các bạn hãy cùng Oto.com.vn "bóc" giá từng món phụ kiện cụ thể dưới đây.

Tìm hiểu qua bảng giá các món phụ kiện VinFast được niêm yết trên website chính hãng có thể thấy, bên cạnh phụ kiện dành cho xế cưng, hãng còn cung cấp cả các sản phẩm thời trang như áo hay ô dù in logo thương hiệu. Giá của những sản phẩm này nằm ở mức từ 170.000 đến 14,3 triệu đồng.

phụ kiện xe VinFast.

Bộ sạc di động dành cho ô tô điện là sản phẩm có giá đắt nhất trong chuỗi phụ kiện VinFast chính hãng. Ảnh: chụp màn hình VinFast

Trong đó, bộ sạc di động dành cho ô tô điện là món phụ kiện có giá đắt nhất với hơn 14 triệu đồng. Được biết, bộ sạc này sử dụng nguồn điện 12V cắm trực tiếp từ ô tô, cho công suất 3,5 Kw.

Món phụ kiện có giá rẻ nhất là gối cổ hình chữ U với 170 nghìn đồng. Riêng gối tựa đầu có giá cao hơn, ở mức 665.000 đồng do được làm từ chất liệu da. 

 gối cổ hình chữ U.

Gối cổ hình chữ U là sản phẩm có giá rẻ nhất trong chuỗi phụ kiện VinFast chính hãng. Ảnh: chụp màn hình VinFast

Sản phẩm bị xem là có giá khá cao và ít tính cạnh tranh nhất trong chuỗi phụ kiện của VinFast hiện nay chính là bơm điện di động. Bởi, món phụ kiện này cũng dùng cổng sạc 12V trên xe tương tự như các dòng bơm di động khác đang phân phối trên thị trường, song giá được để ở mức 1,26 triệu đồng.

Bên cạnh các món phụ kiện chung, VinFast cũng cung cấp sản phẩm dành riêng cho từng loại xe. Với VinFast VF8, phụ kiện gồm thảm nỉ và thảm cao su có giá từ 1,5 - 2,5 triệu đồng. Riêng VF9 chưa có thông tin về phụ kiện dành riêng cho xe ở thời điểm hiện tại.

phụ kiện dành cho VinFast VF8.

Phụ kiện dành cho ô tô điện VinFast VF8. Ảnh: chụp màn hình VinFast

Ngoài ra, VinFast còn cung cấp tới khách hàng nhiều sản phẩm thời trang như áo cho cả nam và nữ, mũ đội đầu, ô đánh golf, bình giữ nhiệt... với khoảng giá dao động từ 400 - 500 nghìn đồng. 

So sánh với các sản phẩm cùng loại đang bày bán trên thị trường, có thể thấy những món phụ kiện thời trang của VinFast có giá khá hợp lý. Thậm chí, chiếc bình giữ nhiệt kim loại chỉ có giá 200.000 đồng.

Danh mục sản phẩm đa dạng từ phụ kiện cho xe đến quần áo thời trang.

Danh mục sản phẩm của VinFast​ có đủ từ phụ kiện dành​​​​​​ cho xe đến quần áo thời trang song chưa thực sự phong phú. Ảnh: chụp màn hình VinFast

Việc cung cấp các sản phẩm phụ kiện in logo hãng trên thực tế đã khá phổ biến đối với nhiều thương hiệu ô tô trên thế giới. Do đó, sự kiện VinFast mở bán phụ kiện xe đã thể hiện rằng hãng đang rất chú trọng hướng tới mục tiêu phát triển, trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu.

Tuy nhiên, có thể thấy các món đồ trên danh mục sản phẩm của VinFast ở giai đoạn khởi điểm chưa thực sự phong phú. Song, có lẽ điều này sẽ dần được hãng khắc phục và bổ sung thêm ở thời gian tới, nhằm cung cấp đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

Xem thêm: Ô tô điện VinFast VF8 2022 đang được định giá ra sao trên sàn xe cũ?

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading