Các đại gia ở Ninh Bình sở hữu Rolls-Royce đắt tiền nhiều người chưa biết

Thị trường ô tô | 24/03/2019

Tại Việt Nam đã có một số người có khả năng sở hữu chiếc xe siêu đắt tiền của Rolls-Royce. Tuy nhiên, còn có những người chưa được lộ danh tính khi đăng ký “hộ khẩu” cho xe Rolls-Royce trên đất Ninh Bình mới thấy được họ đại gia cỡ nào.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo ghi nhận của Oto.com.vn, hiện có một số đại gia rất nổi tiếng ở Ninh Bình đang sở hữu chiếc xe siêu sang của thương hiệu Rolls-Royce mà biết bao người mơ ước. Đầu tiên là ông Nguyễn Văn Dân, sinh năm 1970, là Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Hoàng Dân. Ông Dân từng gây “chấn động” trên thương trường vì đã mạnh tay chi tới 350 tỷ đồng để mua lại doanh nghiệp nhà nước.

Nhiều đại gia ở Ninh Bình sở hữu Rolls-Royce đắt tiền nhiều người chưa biết

Mẫu xe Rolls Royce của doanh nhân Nguyễn Văn Dân

Ngoài thành công trên con đường kinh doanh, ông Dân còn “khét tiếng” với thú chơi siêu xe mà chỉ có đại gia mới làm được. Còn người nghèo có mê xe đến mấy cũng khó lòng mà thực hiện được. Hiện vị đại gia 7X này đang sở hữu nhiều chiếc xe hạng sang, nổi bật trong đó có 1 chiếc xe Rolls Royce và 3 chiếc Lexus các loại.

Nhiều đại gia ở Ninh Bình sở hữu Rolls-Royce đắt tiền nhiều người chưa biết2aa

Dàn siêu xe của bầu Thụy khiến nhiều người phát thèm

Tiếp đến, đại gia Bầu Thuỵ - tên thật là Nguyễn Đức Thụy, Chủ tịch Tập đoàn Xuân Thành và từng cầm đầu đội bóng Sài Gòn FC cũng khiến nhiều người nhớ tên vì có rất nhiều xe sang đắt tiền. Trong bộ sưu tập xe của ông có đến 7 chiếc xe mang thương hiệu Rolls-Royce nhưng mới chỉ biết được trong số đó có 1 chiếc Phantom và 3 chiếc Ghost. Ông chính là người đã đưa Ninh Bình trở thành một trong những tỉnh, thành có nhiều xe siêu sang nhất Việt Nam.

Nhiều đại gia ở Ninh Bình sở hữu Rolls-Royce đắt tiền nhiều người chưa biết3

Cặp đôi Roll-Royce mang biển số "tam hoa" của bầu Thuỵ

Hơn nữa, Bầu Thụy là một trong hai người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu chiếc Rolls-Royce Phantom rồng. Được biết, phiên bản rồng của ông được sản xuất giới hạn trên thế giới chỉ với 35 chiếc. Mức giá ban đầu khi mua của chiếc xe này lên tới hơn 35 tỷ đồng, sau khi ra được tấm biển 35A – 00838, ông bầu này đã phải bỏ ra số tiền xấp xỉ 37 tỷ đồng.

Nhiều đại gia ở Ninh Bình sở hữu Rolls-Royce đắt tiền nhiều người chưa biết4aa Nhiều đại gia ở Ninh Bình sở hữu Rolls-Royce đắt tiền nhiều người chưa biết5aaa

Đại gia Thuỵ sở hữu toàn xe có biển số "khủng"

Ngoài những chiếc xe sang đắt tiền đến từ Anh quốc, Bầu Thuỵ còn sở hữu hàng loạt xe sang các loại khác như: Maybach 62s, các loại Mercedes S-Class, BMW 7-Series, Range Rover, Lexus Ls600hl, Lx570, X5 4.8,...

Nhiều đại gia ở Ninh Bình sở hữu Rolls-Royce đắt tiền nhiều người chưa biết6aa

Chiếc Rolls-Royce Ghost màu trắng của bầu Trường

Bên cạnh bầu Thuỵ, ông Hoàng Mạnh Trường cũng được đặt với biệt danh bầu Trường - chủ tịch Tập đoàn xi măng The Vissai Ninh Bình và cũng là ông bầu của câu lạc bộ bóng đá The Vissai. Bên cạnh đó, ông cũng sở hữu một bộ sưu tập những chiếc xe siêu sang đắt tiền không kém cạnh gì ông chủ của Tập đoàn Xuân Thành. Đặc biệt, niềm yêu thích của ông không thể không kể đến dòng xe sang Rolls-Royce.

Nhiều đại gia ở Ninh Bình sở hữu Rolls-Royce đắt tiền nhiều người chưa biết 7aaa

Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe hàng hiếm của Phương Bình có giá hơn 10 tỷ đồng

Một đại gia khác trên quê hương Ninh Bình có biệt danh là Phương Bình, khá trẻ tuổi so với các đại gia trên (sinh năm 1984). Doanh nhân này là con trai của một nữ đại gia ngân hàng giàu nổi tiếng ở Ninh Bình, tuy còn trẻ tuổi nhưng đã sở hữu hàng loạt siêu xe như: Roll-Royce Phantom Drophead Coupe, Bentley Continental GT Speed, Porsche Panamera 4, Porsche Caynenne Turbo S, Maserati Quattroporte, Lamborghini LP570-4 SuperLeggera. Trong đó có chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe hàng hiếm có giá trị hơn 10 tỷ đồng.

Xem thêm:

(Nguồn ảnh: doanhnghiepvn.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading