CEO trẻ tiết lộ lý do đặt xe VinFast theo lố

Thị trường ô tô | 11/03/2019

Vị CEO trẻ cho biết việc đặt xe theo lố nếu có thể “PR” cho VinFast thì cũng sẵn lòng. Ngoài ra, anh còn tiết lộ tham vọng mua thêm 1.000 xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tạp chí ô tô, Steven Nguyen, CEO của Luxstay gần đây đã tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội và truyền thông khi đặt mua 36 xe VinFast. Ngay sau đó, vị CEO trẻ cũng tiết lộ lý do về hành động này. 

CEO Luxstay

CEO Luxstay tiết lộ lý do mua 36 xe VinFast

Cụ thể, Steven Nguyen cho biết: “Startup vốn sống bằng niềm tin, đặc biệt là niềm tin của founder, đội ngũ leader,... để gây dựng lòng tin của nhà đầu tư, nhân viên, đối tác và khách hàng. VinFast cũng đang quyết liệt như vậy, có gì để không tin là họ sẽ làm được.”

Anh nói thêm: “Cái gì chưa rõ ràng càng hứng thú hơn, nếu nó đã rõ ràng đâu còn đặc sắc. Ý tưởng còn có thể được đầu tư huống chi đã ra sản phẩm. Nghĩ tới lúc ngồi Lux Car để đón khách, nhà đầu tư có thể khoe thành phẩm của startup Việt Nam có thể tạo ra đã là thấy sướng rồi.”

Lý do trên rất có thể được Steven Nguyen đưa ra từ cái nhìn của một startup. Được biết, Steven Nguyen là vị CEO trẻ đã thành lập Luxstay từ năm 2016 với hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng kết nối cho thuê nhà ngắn hạn như chung cư, biệt thự, homestay… trên toàn quốc. Trong khi đó, VinFast cũng là một thương hiệu ô tô mới tại Việt Nam và thế giới. Sự khởi đầu của VinFast cần có sự ủng hộ của người tiêu dùng trong nước. Và điều này, chắc hẳn Steven Nguyen đã hiểu rõ sau thời gian dài khởi nghiệp.

CEO Steven Nguyen ủng hộ thương hiệu ô tô nhà

CEO Steven Nguyen ủng hộ thương hiệu ô tô nhà khi mua xe VinFast

Bên cạnh đó, vị CEO trẻ cũng thẳng thắn trả lời những thông tin cho rằng anh đang “PR” cho bản thân hoặc cho VinFast. Steven Nguyen chia sẻ: “Đu theo trend và make trend là nghề của nhà tôi. Tuy không được xu nào nhưng nếu PR được cho VinFast thì cũng sẵn lòng.”

Đặc biệt, Steven Nguyen cho biết sẽ tặng lô xe VinFast cho người vợ của mình. Anh viết: “Vợ tôi là một người có tầm nhìn. Ngày xưa lúc hẹn hò tôi hay lải nhải về tham vọng, sự nghiệp. Trước khi cưới cô ấy nói, ‘sau này cho dù anh có đi xe đạp, em vẫn sẽ đi theo anh’. Và tôi là thanh niên may mắn đã được cô ấy lựa chọn. Thôi thì khi nào nhận được lô xe trên tôi sẽ tặng cho vợ, đưa vào tay nàng chắc sẽ không sợ lỗ vốn. Còn nếu để kinh doanh, sẽ nghĩ cách làm đơn hàng khác.”

Ngoài ra, cộng đồng mạng bất ngờ hơn khi Steven Nguyen đang có tham vọng mua đến 1.000 xe VinFast. Trong dòng trạng thái chia sẻ trên Facebook, anh cho biết: “Đang ủ mưu làm sao đặt được 1.000 xe trở lên. Vốn dĩ Luxstay được thành lập với mục tiêu cố gắng mang lại tiện ích cho xã hội, để thế giới biết tới một Việt Nam sang trọng và đẳng cấp trong tương lai không xa.”

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading