Chiêm ngưỡng Honda Jazz Type R - đối thủ mới của Ford Fiesta ST

Thị trường ô tô | 17/08/2017

Honda Jazz Type R có thể sẽ được phát triển và hãng X-Tomi Design vừa tung ra ảnh dựng của mẫu xe hơi mới này.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Chiêm ngưỡng Honda Jazz Type R - đối thủ mới của Ford Fiesta ST.

Chiêm ngưỡng Honda Jazz Type R - đối thủ mới của Ford Fiesta ST

Với sự hồi sinh của Civic Type R, Honda một lần nữa đã thể hiện rằng hãng có khả năng sản xuất những mẫu hatchback đỉnh cao tốt như bất kỳ hãng xe nào khác trên thị trường. Mặc dù có kích thước nhỏ ở Mỹ, Civic lại được xem là khá lớn ở các thị trường khác trên thế giới và phiên bản Honda Civic Type R có giá cũng khá đắt đỏ. Vì vậy, một người đam mê xe đang mong muốn có một mẫu xe hatchback hiệu suất cao Nhật Bản nhỏ hơn Civic Type R. Honda Jazz Type R (hay còn gọi là Honda Fit Type R) có thể sẽ là sự lựa chọn phù hợp trong tương lai.

Ý tưởng về Honda Jazz Type R hầu như không hề khó tin khi xem xét rằng phân khúc hatchback hiệu suất cao đang hiện diện những mẫu xe như Ford Fiesta ST, Volkswagen Polo GTI, Fiat 500 Abarth, Peugeot 208 GTI và Renault Clio RS. Toyota cũng đang phát triển Yaris GRMN. Chính vì vậy, Honda khó có thể ngồi ngoài cuộc chiến này hoàn toàn.

Tuy nhiên, theo các nguồn tin ô tô, nếu Honda Jazz Type R áp dụng cùng một công thức từ Civic Type R thì xác suất mẫu xe này được sản xuất thực sự không nhiều. Ford cũng đã không tạo ra Fiesta RS và Volkswagen cũng không sản xuất Polo R. Hiện tại, điều mà thị trường thực sự cần nhất vẫn là bản thể thao Honda Jazz Si.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading