Đại gia Minh Nhựa tiết lộ ý định “độ” gói 4 tỷ đồng cho “thần gió” Pagani Huayra

Thị trường ô tô | 24/02/2019

Chiếc siêu xe Pagani Huayra của Minh Nhựa nổi tiếng là mẫu xe đắt nhất tại Việt Nam với mức giá 80 tỷ đồng. Mới đây, đại gia Nhựa lại có ý định sẽ độ thêm cho “thần gió” của mình với gói 4 tỷ đồng khiến “khối lượng” giá trị của xe càng nặng đô thêm nữa.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Đại gia Minh Nhựa tiết lộ ý định “độ” gói 4 tỷ đồng cho “thần gió” Pagani Huayra

Siêu xe Pagani Huayra của Minh Nhựa có giá đắt nhất Việt Nam

Được biết, năm 2016, đại gia Minh Nhựa đã đưa chiếc siêu xe Pagani Huayra này về Việt Nam những mãi đến tháng 10/2018 mới hoàn tất các thủ tục đăng kiểm để lăn bánh xe trên đường hợp pháp. Đây là mẫu xe có số lượng sản xuất giới hạn trên toàn cầu 100 chiếc do Mercedes-AMG thoả thuận chỉ cung cấp 100 cỗ máy M158 cho dòng xe Huayra. Đó chính là lý do vì sao chiếc siêu xe này có giá bán đến 80 tỷ đồng, thuộc hạng đắt nhất Việt Nam.

Đại gia Minh Nhựa tiết lộ ý định “độ” gói 4 tỷ đồng cho “thần gió” Pagani Huayra2aaa

Đại gia Minh Nhựa' và kĩ sư đến từ hãng xe Pagani

Mới đây, vị đại gia đất Sài Thành này lại đang muốn tiếp tục nâng tầm cao hơn nữa cho chiếc xế cưng của mình bằng cách độ thêm một số gói siêu đắt cho xe với mức dao động khoảng 4 tỷ đồng nữa. Đó chính là gói độ Paccheto Tempesta - tuỳ chọn nâng cấp do chính hãng siêu xe của Ý phát triển riêng cho  Huayra với mức giá 181.000 USD, tương đương hơn 4 tỷ đồng nếu khách hàng có nhu cầu.

Đại gia Minh Nhựa tiết lộ ý định “độ” gói 4 tỷ đồng cho “thần gió” Pagani Huayra3aa

Khi được sở hữu gói độ đặc biệt này, siêu xe Pagani Huayra của Minh Nhựa sẽ được thay đổi về diện mạo đáp ứng được mục đích tối ưu tính khí động học cũng như cảm giác lái của siêu xe. So với nguyên bản, cản trước và cản sau của gói độ được thiết kế to và góc cạnh hơn. Riêng cản sau còn có thêm sự xuất hiện của bộ khuếch tán gió lớn, chia thành 4 khoang thay vì 2 khoang như bản gốc. Điều này giúp cho tính khí động học của xe tối ưu tốt hơn, cải thiện lực ép xuống mặt đường khi di chuyển ở tốc độ cao.

Đại gia Minh Nhựa tiết lộ ý định “độ” gói 4 tỷ đồng cho “thần gió” Pagani Huayra4aa

Pagani Huayra độ gói 4 tỷ còn được trang bị bộ vành 10 chấu kích thước 20 và 21 inch cho các vành phía trước và phía sau. Tuy kích thước mâm xe của gói độ Paccheto Tempesta này lớn hơn bản gốc nhưng trọng lượng lại được giảm đi khá nhiều. Cứ mỗi mâm phía trước được nhẹ hơn 1,1 kg và 2,5 kg cho mỗi mâm ở phía sau.

Đại gia Minh Nhựa tiết lộ ý định “độ” gói 4 tỷ đồng cho “thần gió” Pagani Huayra5AA

Pagani Huayra nằm trong sân biệt thự của đại gia Minh Nhựa

Ngoài ra, hệ thống giảm xóc của xe cũng được tinh chỉnh lại phù hợp hơn với lực ép mới mà gói độ mang lại cho xe. Hệ thống giảm xóc có thể điều chỉnh 4 hướng cũng là thiết kế dành riêng cho "thần gió" Pagani Huayra.

Xem thêm:

(Nguồn ảnh: dantri.com.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading