Mitsubishi Triton thiết lập kỷ lục doanh số mới, tháng 6 bán nhiều gấp 10 lần

Thị trường ô tô | 13/07/2022

Trong khi hầu hết các dòng xe đều ghi nhận doanh số sụt giảm trong tháng 6, thì ở chiều ngược lại, Mitsubishi Triton gây bất ngờ lớn khi tăng trưởng gấp 10 lần so với tháng trước.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Triton thiết lập kỷ lục doanh số mới, doanh số tháng 6 tăng gấp 10 lần

Mitsubishi Triton thiết lập kỷ lục doanh số mới, tháng 6 bán nhiều gấp 10 lần.

Theo báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 25.159 xe trong tháng 6, giảm đến 42% so với tháng liền trước. Trong đó, xe du lịch giảm đến 49%, xe thương mại giảm 14% và xe chuyên dụng giảm 24%. Nguyên nhân được cho là bởi tình trạng khan hiếm nguồn cung trầm trọng.

Song, trái ngược với xu hướng sụt giảm doanh số của nhiều mẫu xe trên thị trường, bán tải Mitsubishi Triton lại ghi nhận mức tăng trưởng vượt trội trong tháng 6 vừa qua. Đồng thời qua đó, thiết lập kỷ lục doanh số mới kể từ đầu năm 2022.

doanh số bán Mitsubishi Triton đạt 793 xe

Doanh số bán Mitsubishi Triton đạt 793 xe.

Cụ thể, tháng 6/2022, doanh số bán Mitsubishi Triton đạt 793 xe, nhiều hơn cả tháng 1 cao điểm mua xe đi Tết (đạt 711 xe). So với tháng 5 đạt 75 xe, doanh số tháng 6 của Mitsubishi Triton cao gấp khoảng 10,5 lần.

Với kết quả ấn tượng nêu trên, Mitsubishi Triton đã chính thức góp mặt trong top 10 xe bán chạy toàn thị trường ô tô Việt tháng 6, xếp ở vị trí thứ 7. Đây cũng là lần đầu tiên mẫu bán tải nhà Mitsubishi góp mặt trong top xe bán chạy.

Mitsubishi Triton chỉ đứng sau “ông vua” Ford Ranger

Mitsubishi Triton chỉ đứng sau “ông vua” Ford Ranger.

Cộng dồn 6 tháng đầu năm 2022, đã có tổng cộng 2.419 xe Mitsubishi Triton được bàn giao đến tay khách hàng Việt Nam. Hiện tại, trong phân khúc xe bán tải tại thị trường Việt, Mitsubishi Triton chỉ đứng sau “ông vua” Ford Ranger.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Lý giải việc xe Mitsubishi Triton có mức tăng trưởng vượt trội trong tháng 6 vừa qua, nhiều người cho rằng lợi thế đến từ giá bán hấp dẫn. Cụ thể, mẫu xe Nhật Bản hiện cung cấp tại thị trường Việt 3 phiên bản với giá bán dao động 690-905 triệu đồng. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của phiên bản Mitsubishi Triton Athlete mới cũng là yếu tố giúp mẫu xe này nhận được sự quan tâm tốt hơn. Triton Athlete không chỉ kế thừa khả năng vận hành mạnh mẽ mà còn mang đến diện mạo thể thao, mang đậm chất riêng cá tính, hiện đại với hệ thống an toàn chủ động thông minh.

Triton sở hữu hệ thống an toàn chủ động thông minh

Mitsubishi Triton sở hữu hệ thống an toàn chủ động thông minh.

Ngoài ra, một số mẫu xe trên thị trường khan hiếm hàng cũng là lợi thế để Mitsubishi Triton bứt phá, trở thành lựa chọn của người dùng. Hiện tại, trong tháng 7/2022, Mitsubishi Triton chỉ ưu đãi quà tặng là camera lùi cho khách hàng mua bản 4x2 AT Mivec (Euro 5). Các phiên bản còn lại không nhận được bất kỳ ưu đãi nào.

Xem thêm: Top 10 xe bán chạy toàn thị trường ô tô tháng 6

Ảnh: Mitsubishi.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading