Doanh số xe Ford đạt mức kỷ lục trong tháng 10 với hơn 4 nghìn xe

Thị trường ô tô | 09/11/2022

Ford Việt Nam đạt doanh số bán lẻ theo tháng cao nhất trong lịch sử với 4.012 xe bán ra trong tháng 10, tăng 38% so với tháng trước. Qua đó, tiếp tục khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam trong năm 2022. 

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Doanh số xe Ford đạt mức kỷ lục trong tháng 10 với hơn 4 nghìn xe

Doanh số xe Ford đạt mức kỷ lục trong tháng 10 với hơn 4 nghìn xe.

Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán hàng trong tháng 10/2022 với kết quả rất khả quan. Cụ thể, doanh số bán xe Ford ghi nhận mức kỷ lục trong tháng 10/2022 với 4.012 xe, tăng 38% so với tháng trước và tăng 20.7% so với cùng kỳ năm 2021. Đây là kết quả tháng bán hàng tốt nhất từ trước tới nay của Ford tại Việt Nam.  

Trong đó, tiếp tục giữ vững vị trí là chiếc xe bán chạy nhất phân khúc là Ford Ranger với 2.394 xe bán ra, tăng 39% so với doanh số tháng trước và chiếm gần 70% thị phần trong tháng 10/2022. 

Tiếp tục giữ vững vị trí là chiếc xe bán chạy nhất phân khúc là Ford Ranger

Tiếp tục giữ vững vị trí là chiếc xe bán chạy nhất phân khúc là Ford Ranger.

Là một chiếc SUV hạng trung vượt trội về thiết kế và công nghệ, Ford Everest cũng chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc, đặc biệt đã vươn lên dẫn đầu trong tháng 10 vừa qua với 1.289 xe được giao tới khách hàng. Qua đó, ghi nhận mức tăng 61% so với tháng trước và tăng 175% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Đầu năm 2022, Ford Việt Nam đã đưa Explorer Hoàn Toàn Mới - một trong những mẫu xe đột phá nhất của Tập đoàn Ford Motor trong vòng 1 thập kỷ qua, quay trở lại đường đua SUV cao cấp. Doanh số bán Ford Explorer đạt 650 xe.

Đầu năm 2022, Ford Việt Nam đã đưa Explorer Hoàn Toàn Mới về Việt Nam

Đầu năm 2022, Ford Việt Nam đã đưa Explorer Hoàn Toàn Mới về Việt Nam.

Khép lại tháng 10 thành công vượt bậc này, Ford ghi nhận 283 xe Transit được giao tới tay khách hàng, tăng trưởng 98% so với cùng kỳ năm trước. Công dồn có hơn 1.940 xe Transit đã được bán ra từ đầu năm, tăng 180% so với năm ngoái. 

Các kết quả khả quan về doanh số trên thị trường, đặc biệt là với những kỷ lục ghi nhận được trong tháng vừa qua là minh chứng cho chiến lược đầu tư hiệu quả và lâu dài của Ford tại Việt Nam. Nhờ có vị thế dẫn đầu các phân khúc Bán tải, SUV hạng Trung, SUV cao cấp và Xe thương mại trong tháng 10, mùa mua sắm cuối năm sẽ trở nên vô cùng sôi động với Ford. Đây cũng là tiền đề quan trọng để công ty tiếp tục phát triển trong năm 2023. 

Territory đánh dấu sự trở lại của Ford trong phân khúc SUV hạng C tại thị trường Việt Nam. 

Territory đánh dấu sự trở lại của Ford trong phân khúc SUV hạng C tại thị trường Việt Nam.

Mẫu xe vừa mới ra mắt hồi giữa tháng 10 là Ford Territory cũng sẽ sớm được bàn giao tới khách hàng.Territory đánh dấu sự trở lại của Ford trong phân khúc SUV hạng C tại thị trường Việt Nam. 

Dòng xe này là sự lựa chọn phù hợp với người trẻ năng động, yêu thích sự kết nối với thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, nội thất rộng và các tính năng hỗ trợ tối đa người lái an toàn và thông minh. Xe Ford Territory thế hệ mới sẽ chính thức được bàn giao tới khách hàng bắt đầu từ tháng 11 này, hứa hẹn sẽ góp phần vào sự thành công về mặt doanh thu của Ford Việt Nam trong năm nay. 

Xem thêm: Những lỗi thường gặp trên Ford Everest cũ mà người dùng cần lưu ý

Ảnh: Ford.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading