Ford Everest 2022 thế hệ mới bổ sung thêm động cơ dầu V6

Thị trường ô tô | 24/05/2021

Ford Everest 2022 thế hệ mới trông hầm hố hơn do có cụm đèn pha hình chữ C lấy cảm hứng từ dòng bán tải Ford F-Series tại Mỹ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Everest 2022 thế hệ mới bổ sung thêm động cơ dầu V6.

Ford Everest 2022 thế hệ mới bổ sung thêm động cơ dầu.

Theo tin tức ô tô, Ford Everest 2022 thế hệ mới dẫn động bốn bánh đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi có mặt tại các showroom ở Úc vào đầu năm sau.

Qua đó, những hình ảnh ngụy trang chạy thử của Ford Everest 2022 cho thấy xe sẽ có cụm đèn pha hình chữ C lấy cảm hứng từ dòng bán tải Ford F-Series tại Mỹ. Nhờ đó, mẫu SUV nước Mỹ sẽ có vẻ ngoài táo bạo hơn. Ở đuôi xe, cốp sau và đèn hậu cũng đã được thiết kế lại.

Xem thêm: Đây có thể là nội thất "sang, xịn, mịn" của Ford Everest 2022

Ford Everest 2022 thế hệ mới lấy cảm hứng từ Ford F-Series.

Ford Everest 2022 thế hệ mới lấy cảm hứng từ Ford F-Series.

Ford Everest thế hệ mới dự kiến sẽ áp dụng tỷ lệ trục giống như Ford Ranger 2022 để phù hợp với tùy chọn động cơ. Được biết, Ford Everest 2022 sẽ loại bỏ động cơ tăng áp diesel 3.2L cũ để chuyển sang động cơ diesel tăng áp kép 2.0L 4 xi-lanh tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, xe còn có động cơ tăng áp diesel 3.0L V6 như một tùy chọn cho các biến thể đầu bảng.

Ford Everest thế hệ mới cũng được phát triển để áp dụng công nghệ hybrid. Tuy nhiên, tùy chọn này ban đầu dự kiến sẽ không có sẵn tại một số thị trường và có thể sẽ ra mắt sau đó.

Hãng xe Mỹ rõ ràng đã chuyển hướng trang bị lốp xe khác biệt đối với model Ford Everest mới. Cụ thể, lốp xe được thiết kế để xử lý tốt hơn trên đường phố thông thường thay vì chạy off-road.

Ẩn dưới nắp ca-pô Ford Everest 2022 đầu bảng sẽ là động cơ dầu V6 tăng áp cực mạnh.

Ẩn dưới nắp ca-pô Ford Everest 2022 đầu bảng sẽ là động cơ dầu V6 tăng áp cực mạnh.

Giống như hầu hết các mẫu xe mới khác, Ford Everest thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ đi kèm với đầy đủ các tính năng an toàn tiên tiến. Hơn nữa, công nghệ trong xe cũng sẽ được nâng cao với cụm đồng hồ kỹ thuật số màn hình rộng và màn hình thông tin giải trí phong cách máy tính bảng.

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Cụ thể, các tính năng đáng đề cập bao gồm điều khiển hành trình, nhận biết biển báo, giám sát điểm mù, cảnh báo xe cắt ngang khi lùi kèm theo hệ thống phanh khẩn cập tự động nâng cấp mới.

Ford Everest 2022 được bật mí sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng, công nghệ hiện đại tương tự Ford Ranger.

Ford Everest 2022 được bật mí sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng, công nghệ hiện đại tương tự Ford Ranger.

Biến thể Sport của Ford Everest thế hệ hiện tại đã trở thành biến thể phổ biến nhất của Everest và chắc chắn Ford muốn tận dụng điều này. Theo kế hoạch, giá bán xe Ford Everest mới kèm theo thông số kỹ thuật sẽ được hãng xe Mỹ tiết lộ vào cuối năm nay.

Xem thêm: Ford Everest tại đại lý giảm sốc 100 triệu, buộc Fortuner phải hạ giá kéo khách

(Nguồn ảnh: CarAdvice)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading