Ford Everest nâng cấp âm thầm ra mắt không lâu đã giảm giá 'sốc' tại đại lý

Thị trường ô tô | 05/03/2021

Theo khảo sát, giá xe Ford Everest nâng cấp sản xuất tháng 12/2020 hiện đang giảm giá mạnh từ 80-100 triệu đồng tại đại lý đối với 2 phiên bản Titanium.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Everest nâng cấp âm thầm ra mắt hồi tháng 12/2020 và chỉ cập nhật lại giá trên website chính thức của hãng. Cụ thể, thời điểm đó, giá xe giữ nguyên nhưng loại bỏ bớt 1 bản Trend, chỉ còn lại 4 phiên bản. Đến những ngày đầu tháng 3/2021, Ford Việt Nam tiếp tục ra mắt thêm phiên bản Sport nhưng lại loại bỏ hẳn 2 bản Ambiente. 

Ford Everest nâng cấp âm thầm ra mắt không lâu đã giảm giá "sốc" tại đại lý.

Ford Everest hiện chỉ còn phân phối 3 phiên bản.

Như vậy, hiện tại, Ford Everest phân phối ra thị trường 3 phiên bản với giá lần lượt là 1,112 - 1,181 - 1,399 tỷ đồng.

Theo khảo sát tại đại lý, giá phiên bản Everest Titanium 2.0L AT 4x2 được giảm 80 triệu đồng, từ 1,181 tỷ đồng xuống còn 1,101 tỷ đồng. Trong khi đó, phiên bản Everest Titanium 2.0L AT 4WD giảm 100 triệu đồng, từ 1,399 tỷ đồng xuống còn 1,299 tỷ đồng. Mức giảm này áp dụng cho các sản phẩm sản xuất năm 2020, như vậy mới chỉ ra mắt vài tháng Everest mới đã nhận ưu đãi khủng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Xem thêm: Ford Everest 2021 có thêm phiên bản Sport với giá bán 1,112 tỷ đồng

Ford Everest nâng cấp âm thầm ra mắt không lâu đã giảm giá "sốc" tại đại lý - Ảnh 1.

Ford Everest nâng cấp ra mắt tại Việt Nam tháng 12/2020.

Nằm trong phân khúc SUV 7 chỗ, cạnh tranh trực tiếp với nhiều cái tên mạnh như Toyota Fortuner, Hyundai SantaFe,.. Ford Everest cũng phải liên tục đổi mới bản thân để gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Việc loại bỏ bớt 1 số phiên bản không hiệu quả và bổ sung thêm bản Sport đặc biệt gần đây là một minh chứng rõ nhất.

Theo tin tức ô tô, Ford Everest nâng cấp được đưa về Việt Nam và âm thầm được giới thiệu hồi cuối năm ngoái đã ra mắt tại thị trường Thái Lan trước đó không lâu. Ford Everest cập bến nước ta cùng với "người anh em" cùng nhà Ford Ranger, đây cũng là phiên bản nâng cấp nhẹ của mẫu bán tải.

Ford Everest nâng cấp âm thầm ra mắt không lâu đã giảm giá "sốc" tại đại lý - Ảnh 2.Ford Everest nâng cấp âm thầm ra mắt không lâu đã giảm giá "sốc" tại đại lý - Ảnh 3.

Sự khác biệt lớn nhất ở phần ngoại thất là lưới tản nhiệt chuyển sang dạng lưới thay vì thanh ngang như trước đây. Trong khi đó, trang bị trên xe lại không được lòng người tiêu dùng khi cắt giảm khá nhiều. Cụ thể, Ford Everest 2021 sẽ bị cắt một số tính năng bao gồm chống ồn chủ động, điều hòa hàng ghế sau chỉ có thể chỉnh gió thay vì chỉnh nhiệt độ như trước, ghế lái chỉ còn chỉnh điện 6 hướng thay vì 8 hướng như trước đây.

Bởi đây chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ nên "trái tim" xe vẫn là động cơ dầu tăng áp kép 2.0L cho công suất tối đa 213 PS và mô-men xoắn 500 Nm. Sức mạnh của xe truyền đến các bánh trước thông qua hộp số tự động 10 cấp.

Ảnh: Khải Phạm

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading