Ford Mustang ra mắt phiên bản mới kỷ niệm 55 năm có mặt trên thị trường

Thị trường ô tô | 28/07/2019

Mustang 55 mới sẽ có ngoại hình tinh tế được thiết kế đặc biệt, trong khi đó Mustang 2,3 lít thông thường sẽ có ngoại hình mới lấy cảm hứng từ mẫu Shelby.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Mustang ra mắt phiên bản đặc biệt đánh dấu 55 tuổi.

Ford Mustang 55 Edition fastback

Ford Mustang 55 Edition phiên bản đặc biệt được trang bị động cơ V8 5,0 lít, bổ sung thêm những chi tiết ngoại thất phong cách động đáo và nội thất được tân trang với nhiều tính năng mới.

Phiên bản đặc biệt có kiểu dáng đuôi lướt và mui có thể đóng mở được. Ngoài ra nổi bật trên thân xe là biểu tượng màu đen, các đường sọc đua chạy dài trên nắp ca pô và hai bên hông, mui màu đen, mâm xe hợp kim màu đen 19 inch và tấm tản nhiệt hai tông màu đen. Nổi bật ở đuôi xe màu đen là những đường sọc đua màu bạc. Cánh lướt gió phía đuôi là một tùy chọn ở tất cả phiên bản.

Bên trong, Mustang 55 sở hữu một núm cần số được thiết kế đặc biệt, ghế trước là ghế tùy chỉnh nhiệt độ, đài radio DAB, hệ thống âm thanh Bang&Olufsen, điều khiển khởi động từ xa và khả năng định vị vị trí của xe. Tất cả những tính năng trên đều là trang bị tiêu chuẩn.

Ford cũng đã công bố những phiên bản kiểu dáng tinh tế cho mẫu Mustang 2,3 Ecoboost, lấy cảm hứng từ hai mẫu xe công suất cao là Shelby GT350 và GT500.

Ford Mustang ra mắt phiên bản đặc biệt đánh dấu 55 tuổi.

Theo tin tức ô tô, cả hai phiên bản mui đóng mở và đuôi lướt đều có các đường sọc đua màu đen và gương bên hông màu xám đối lập, tấm tản nhiệt phía trước và cánh lướt gió phía sau, thêm vào đó mâm xe 19 inch cũng là trang bị tiêu chuẩn.

Mustang 55 giờ cũng được trang bị Chế độ Hàng xóm Thân thiện (Good Neighbour Mode) của Ford. Chế độ này có thể được lập trình nhằm giảm bớt tiếng ồn ở ống xả trong một số khoảng thời gian nhất định trong ngày.

Trong nửa đầu năm 2019, Ford đã bán được 5.500 chiếc Mustang chỉ ở riêng ở thị trường châu Âu, tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ford Mustang ra mắt phiên bản đặc biệt đánh dấu 55 tuổi.

Ford Mustang 55 Edition Convertible

Mustang cũng có Bullitt phiên bản đặc biệt, khi mà Ford vừa mới ra quyết định về việc tăng cường sản xuất mẫu này nhằm đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của người dùng vào năm sau.

Mustang 55 và Mustang 2,3 lít nâng cấp sẽ bắt đầu cho phép đặt hàng vào tháng 8, với giá sẽ được công bố gần ngày mở đặt hành. Phiên bản khởi điểm hiện đại có giá từ 37.685 bảng Anh (1,08 tỷ VND) và phiên bản nâng cấp được dự đoán sẽ tăng nhẹ so với bản khởi điểm.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading