Ford Ranger 2020 giành giải bán tải quốc tế của năm

Thị trường ô tô | 12/12/2019

Ford Ranger 2020 giành giải bán tải quốc tế của năm. Theo đó, mẫu bán tải nổi tiếng gốc Mỹ đã vượt qua Mitsubishi Triton và Toyota Hilux để trở thành vua bán tải trên thị trường toàn cầu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Ranger 2020 giành giải bán tải quốc tế của năm

Ford Ranger 2020 giành giải bán tải quốc tế của năm

Được mệnh danh là “Vua bán tải”, Ford Ranger 2020 và các đời trước vốn không xa lạ gì với các giải thưởng. Mẫu xe này vừa nhận được một danh hiệu mới nữa để củng cố vị thế của mình trong phân khúc. Giải thưởng quốc tế năm nay đã mang đến cơ hội cho hãng xe Ford mang về không những một mà là hai giải thưởng.

Theo tin tức ô tô, bên cạnh Ford Ranger 2020 giành danh hiệu “Xe bán tải quốc tế của năm”, hãng xe Mỹ còn có Ford Transit Custom Plug-in Hybrid đạt danh hiệu “Xe van quốc tế của năm”. Ford là nhà sản xuất ô tô duy nhất nhận được cả 2 giải này cùng lúc trong 2 năm khác nhau. Lần đầu tiên hãng đạt được kỳ tích tương tự là vào năm 2013.

Ford Ranger 2020 xứng danh nhà vua

“Các mẫu xe Ford Transit Custom Plug-In Hybrid và EcoBlue Hybrid mới xuất hiện vào đúng thời điểm để giúp khách hàng giảm chi phí và khí thải. Ngoài ra, sản phẩm mới sẽ đáp ứng những thách thức khi vận hành trong môi trường kinh doanh ngày nay mà không phải hy sinh tính thực tế hay tải trọng. Ford Ranger mới cũng đang nâng tầm sự tinh tế, công nghệ và năng suất trong phân khúc xe bán tải”, ông Hans Sche - tổng giám đốc phụ trách xe thương mại của Ford tại châu Âu - cho biết.

Ford Ranger 2020 đã trải qua cuộc thử nghiệm kéo dài 3 ngày ở Thụy Điển, đối đầu với 4 mẫu xe bán tải khác là Mitsubishi L200 mới (tên khác là Mitsubishi Triton), Nissan Navara sửa đổi, Toyota Hilux hiện tại và Renault Alaskan.

Kết thúc sự kiện, Ranger cuối cùng đã chiến thắng khi ghi được 78 điểm tổng thể. Mitsubishi L200 đạt 72 điểm và đứng thứ hai. Toyota Hilux xếp ở vị trí thứ ba trong khi vị trí thứ tư thuộc về mẫu xe của Renault.

Ford Ranger 2020 cùng các anh em luôn tạo sự ấn tượng với người dùng

“Các thành viên ban giám khảo đánh giá Ford Ranger 2020 là tốt nhất về mọi mặt và ghi nhận rằng đây là mẫu xe bán chạy nhất. Các phiên bản trước cùng với phiên bản cập nhật hiện nay đang thống trị trên thị trường châu Âu. Các mẫu xe ứng cử viên được đánh giá dựa trên tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu, tải trọng, mức độ thoải mái và an toàn cho người lái và hành khách cũng như tổng chi phí vận hành thấp từ quan điểm kinh doanh”, ông Jarlath Swwney - Chủ tịch Hội đồng giám khảo – cho biết.

“Chúng tôi rất vui mừng khi Ford Ranger đã được chứng nhận bởi ban giám khảo. Đây là minh chứng cho sự hấp dẫn lâu dài của mẫu bán tải được nhiều người yêu thích tại châu Âu. Với hệ thống truyền động hoàn toàn mới và khả năng nâng cao,  chưa kể đến phiên bản Raptor mới thú vị, Ranger vẫn đang tiếp tục thay đổi mình”, ông Hans Schep chia sẻ.

Hãng xe Mỹ cho biết động cơ tăng áp 2 lít mới của Ford Ranger được dựa trên công nghệ tiên tiến của động cơ xăng EcoBoost vốn nổi tiếng với hiệu suất và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.

Đối với những mẫu xe giành giải bán tải quốc tế của năm gần đây, Volkswagen Amarok V6 đã được xướng danh vào năm 2018, Nissan NP300 Navara vào năm 2016 và Volkswagen Amarok vào năm 2011.

(Ảnh: Vansdirect)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading