Ford Ranger thế hệ mới 'nhá hàng'

Thị trường ô tô | 18/01/2021

Nhìn chung, phần đầu xe của Ford Ranger thế hệ mới trông tròn trịa hơn so với phiên bản hiện tại.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Ranger thế hệ mới "nhá hàng".

Ford Ranger thế hệ mới "nhá hàng".

Người hâm mộ đã có cái nhìn đầu tiên về sự phát triển của Ford Ranger thế hệ mới. Thay đổi thiết kế nổi bật nhất ở phía trước là đèn pha hướng thẳng đứng. Điều này ngay lập tức gợi nhớ đến F-150 2021 bản cập nhật. Hai mẫu xe này thậm chí dường như chia sẻ cả đèn ban ngày.

Ford Ranger thế hệ mới sở hữu phần đầu tròn trịa hơn model hiện hành.

Ford Ranger thế hệ mới sở hữu phần đầu tròn trịa hơn model hiện hành. (Nguồn ảnh: Motor1)

Theo tin tức ô tô, phần còn lại của đầu xe được ngụy trang và che giấu khá kín kẽ. Ở phần trung tâm có đường chia đôi lưới tản nhiệt nhưng thiết kế này sẽ không xuất hiện trên mẫu xe hoàn thiện cuối cùng. Bên cạnh đó, cản trước của Ford Ranger thế hệ mới cũng được ngụy trang ngoại trừ đèn sương mù ở các góc.

Ford Ranger thế hệ mới lấy cảm hứng từ anh em F-150.

Ford Ranger thế hệ mới lấy cảm hứng từ anh em F-150. (Nguồn ảnh: Motor1)

Nhìn chung, phần đầu xe của Ford Ranger thế hệ mới trông tròn trịa hơn so với phiên bản hiện tại. Nhóm phát triển thậm chí còn thực hiện việc che giấu tay nắm cửa.

Ford Ranger thế hệ mới sở hữu đuôi xe tinh chỉnh nhẹ.

Ford Ranger thế hệ mới sở hữu đuôi xe tinh chỉnh nhẹ. (Nguồn ảnh: Motor1)

Ở phân đuôi xe, Ford Ranger thế hệ mới trang bị cụm đèn hậu dạng dọc. Trong khi đó, đèn phanh dường như nằm ở vị trí thấp hơn. Lớp ngụy trang cũng che giấu phần còn lại của thiết kế phía sau ngoại trừ ống xả hình tròn nằm phía bên phải.

Ford Ranger thế hệ mới sở hữu phần đuôi giống với ảnh được nhá hàng trước đây

Ford Ranger thế hệ mới sở hữu phần đuôi giống với ảnh được nhá hàng trước đây. (Nguồn ảnh: Motor1)

Về mặt cơ học, mẫu xe ô tô mới Ford Ranger sẽ có nền tảng tương tự như Volkswagen Amarok thế hệ mới. Có tin tức cho rằng Ranger sẽ nhận được hệ thống truyền động plug-in hybrid mới bao gồm động cơ tăng áp 2,3 lít 4 xi-lanh và hộp số tự động 10 cấp.

Ảnh xe Ford nhá hàng - 1. Ảnh xe Ford nhá hàng - 2.

Ảnh xe Ford nhá hàng trước đây. (Nguồn ảnh: Whichcar / Wheels)

Ngoài ra, Ford sẽ bán xe Ford Ranger bao gồm cả các tùy chọn động cơ diesel tại các thị trường ngoài Hoa Kỳ. Dự kiến, Ranger và Amarok mới sẽ ra mắt vào năm 2022 và được bán tại Mỹ dưới dạng đời 2023.

Tại thị trường tiêu thụ ô tô nước ta, "ông vua" xe bán tải phiên bản mới đời 2021 sẽ về tay người dùng trong tương lai gần. Theo đó, Ford Ranger 2021 đã chính thức có mặt tại đại lý và đã bắt đầu nhận đặt cọc và hứa hẹn giao xe trong thời gian sớm nhất.

Mặc dù giá xe Ford Ranger mới vẫn chưa công bố, song trang web của Ford Việt Nam đã cập nhật toàn bộ hình ảnh của phiên bản nâng cấp.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading