Nhiều mẫu ô tô giảm giá đầu tháng 9, cao nhất hơn 250 triệu

Thị trường ô tô | 08/09/2022

Trái ngược với động thái tăng giá từ Mazda, KIA hay Peugeot, ngay trong tuần đầu tháng 9 đã có rất nhiều hãng, đại lý tung các chính sách khuyến mãi hấp dẫn nhằm kích cầu doanh số. Mức ưu đãi cao nhất thời điểm hiện tại lên đến 254 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nhiều mẫu ô tô giảm giá đầu tháng 9, cao nhất hơn 250 triệu

Nhiều mẫu ô tô giảm giá đầu tháng 9, cao nhất hơn 250 triệu.

Thị trường ô tô Việt đã bước qua giai đoạn thấp điểm tháng 7 âm lịch, nhiều hãng xe đã lên kế hoạch ra mắt nhiều mẫu xe mới, cũng như điều chỉnh tăng giá những mẫu mã ô tô với mức tăng cao nhất lên đến 40 triệu đồng.

Đáng chú ý, bước sang tháng 9, cũng có rất nhiều mẫu xe ô tô được các hãng, đại lý áp dụng các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Qua đó, hứa hẹn giúp thị trường ô tô trở nên sôi động, cạnh tranh khốc liệt hơn. 

Mở đầu cuộc đua giảm giá xe tháng 9 phải kể đến hãng Subaru Việt Nam khi với mức ưu đãi cao nhất hiện nay. Trong đó, áp dụng đối với mẫu xe Subaru Forester với tổng trị giá lên tới 254 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và bộ quà tặng đặc biệt. 

Subaru Forester với tổng trị giá lên tới 254 triệu đồng,

Subaru Forester hiện đang là mẫu xe có ưu đãi hấp dẫn nhất.

Cụ thể, mẫu xe Subaru Forester bản 2.0i-L được giảm giá trực tiếp 229 triệu tiền mặt và 1 năm bảo dưỡng & 400 lít xăng, kèm quà tặng trị giá 25 triệu. Mẫu Subaru Forester phiên bản 2.0i-S EyeSight được ưu đãi 230 triệu đồng, bao gồm 184 triệu đồng tiền mặt kèm loạt quà tặng trị giá 46 triệu đồng. 

Hiện, giá bán Subaru Forester niêm yết chính hãng đối với bản bản 2.0i-L là 1,128 tỷ đồng và 1,288 tỷ đồng cho bản 2.0i-S EyeSight. Sau ưu đãi, giá xe Forester 2022 sẽ trở về mức chỉ từ 899 triệu đồng đối với bản 2.0i-L, còn 2.0i-S EyeSight ở mức 1,104 tỷ đồng.

Cùng với Subaru thì Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý cũng tung chính sách ưu đãi ngay đầu tháng 9. Trong đó, khách hàng mua Toyota Vios các dòng E MT, E CVT và G tại một số đại lý sẽ được trừ thẳng vào giá bán lần lượt 23 triệu đồng, 25 triệu đồng và 27 triệu đồng.

Toyota Vios hiện nhận được ưu đãi hấp dẫn

Toyota Vios hiện nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra trong tháng 9, Toyota Việt Nam còn tặng khách mua Vios gói bảo hiểm Toyota trị giá 10,2 triệu đồng, bộ quà trị giá 15 triệu đồng cùng gói phụ kiện chính hãng bao gồm camera hành trình, vè che mưa và bơm điện.

Như vậy tổng cộng khách hàng mua Vios các phiên bản nêu trên có thể nhận được ưu đãi với tổng giá trị lên đến 52,2 triệu đồng. Hiện xe Toyota Vios tại Việt Nam có 6 tùy chọn phiên bản với giá niêm yết chính hãng từ 489 - 638 triệu đồng.

Các mẫu xe của Hyundai cũng nhận được nhiều ưu đãi khi bước qua tháng 9. Trong đó, Hyundai Accent đang được các đại lý giảm tiền mặt 10 triệu đồng, kèm thêm gói quà tặng trị giá 5 triệu đồng bao gồm phim cách nhiệt, lót sàn và cả camera hành trình.

Hyundai Creta hiện cũng đang được ưu đãi tại đại lý

Hyundai Creta hiện cũng đang được ưu đãi tại đại lý.

Sau thời gian dài bán "bia kèm lạc", xe Hyundai Creta hiện đang được các đại lý giảm từ 10 – 20 triệu đồng tuỳ phiên bản. Song, mức giảm của xe sẽ khác nhau theo chính sách riêng của từng đại lý. Mẫu Hyundai Elantra cũng được nhiều đại lý ưu đãi lên đến 40 triệu đồng.

Mẫu xe Honda CR-V cũng đang được một số đại lý đang tung ra chương trình khuyến mãi với mức giảm tiền mặt 60-70 triệu đồng. Ngoài ra, tuỳ theo chính sách từng đại lý cũng tặng kèm gói phụ kiện bao gồm camera hành trình và cảm biến áp suất lốp. 

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ các hãng xe, đại lý, kết hợp với nhiều mẫu xe sắp ra mắt,…dự đoán sẽ thúc đẩy thị trường ô tô sôi động hơn.

Xem thêm: Lượng tiêu thụ ô tô tại Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng mạnh nhất khu vực Đông Nam Á

Ảnh: Internet.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading