Gói bảo hiểm 2 năm của Mercedes-Benz khác với bảo hiểm ô tô thông thường ở điểm gì?

Thị trường ô tô | 28/08/2021

Với gói bảo hiểm này, chiếc Mercedes-Benz sẽ được bảo vệ trong suốt 2 năm chỉ sau 1 lần thẩm định, đồng thời tiết kiệm chi phí đến 5% so với việc mua gói bảo hiểm từng năm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Bảo hiểm ô tô Mercedes-Benz được hãng xe sang "Ngôi sao 3 cánh" của Đức giới thiệu tới khách hàng Việt Nam vào cuối năm 2015 và sau 6 năm ra mắt thị trường, những khách hàng đã mua xe Mercedes-Benz đều đánh giá đây là gói bảo hiểm phù hợp nhất với đặc tính các dòng xe của hãng và có phạm vi bảo hiểm rộng nhất hiện nay.  

Nhiều đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu xe Mercedes-Benz với gói bảo hiểm 2 năm.

Chủ sở hữu xe Mercedes-Benz sẽ được hưởng nhiều đặc quyền với gói bảo hiểm 2 năm. 

Để gia tăng thêm quyền lợi và giảm chi phí cho khách hàng, mới đây, hãng xe Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục cho ra mắt thêm gọi bảo hiểm 2 năm với phạm vi bảo hiểm tiếp tục được mở rộng, quyền lợi và mức trách nhiệm bồi thường cũng vượt trội hơn so với các gói bảo hiểm ô tô khác trên thị trường.

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Vậy gói bảo hiểm 2 năm của Mercedes-Benz khác với bảo hiểm ô tô thông thường ở điểm gì? Thông thường, bảo hiểm thân vỏ ô tô có hiệu lực tối đa 1 năm và được tái tục sau mỗi năm. Sau đó, các giám định viên sẽ thẩm định hao mòn so với thời điểm năm ngoái để định giá xe còn lại và lấy đó làm căn cứ để tái tục bảo hiểm theo hợp đồng đã ký. 

Đảm bảo sự an toàn cho bản thân và gia đình khi thay thế và sửa chữa xe tại  đại lý chính hãng khi sử dụng gói bảo hiểm Mercedes-Benz.

Đảm bảo sự an toàn cho bản thân và gia đình khi thay thế và sửa chữa xe tại  đại lý chính hãng khi sử dụng gói bảo hiểm Mercedes-Benz.

Giá trị xe có xu hướng giảm dần qua các năm, điều này gián tiếp ảnh hưởng đến giá trị của hợp đồng bảo hiểm xe, và có khả năng sẽ làm mức phí tăng thêm. Thế nhưng, đối với gói bảo hiểm xe 2 năm của Mercedes-Benz, mức phí mà khách hàng bỏ ra thậm chí còn thấp hơn tới 5% so với khi mua gói bảo hiểm riêng theo từng năm. Chưa hết, gói bảo hiểm còn có hàng loạt chế độ hấp dẫn như:

  • Khách hàng sẽ được bồi thường không giới hạn số bộ phận bị mất cắp và tối đa đến 2 lần cho cùng 1 bộ phận/năm. 
  • Bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới.
  • Sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz ủy quyền trên toàn quốc. 
  • Chi trả cho những trường hợp xe bị ngập nước với mức đền bù tối thiểu là 3 triệu đồng/vụ. 

Mercedes-Benz là hãng xe hiếm hoi tại Việt Nam triển khai đầy đủ tất cả tiện ích tập trung vì quyền lợi của khách hàng.

Mercedes-Benz là hãng xe hiếm hoi tại Việt Nam triển khai đầy đủ tất cả tiện ích tập trung vì quyền lợi của khách hàng.

Xem thêm: Gói gia hạn bảo hành của Mercedes-Benz Việt Nam có lợi gì cho khách hàng?

Trong trường hợp lỗi kỹ thuật hoặc lỗi do nhà sản xuất, đơn vị bảo hiểm sẽ bồi thường nếu thuộc phạm vi bảo hiểm. Sau đó phối hợp với hãng để giải quyết; đồng thời cam kết giám định tại hiện trường trong vòng 1 tiếng và duyệt giá trị trong vòng 2 tiếng cho hồ sơ bồi thường dưới 50 triệu đồng. 

Song song với gói bảo hiểm vật chất thân xe, Mercedes-Benz Việt Nam cũng tư vấn và cung cấp gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) tự nguyệnbảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe với mức bảo hiểm lên đến 11 tỷ đồng/vụ cho người và xe, mức trách nhiệm bảo hiểm người ngồi trên xe lên đến 500 triệu đồng/người/vụ. 

Nguồn ảnh: MBV

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading