Hàng loạt mẫu xe bán tải, SUV của Nissan có thêm bản độ Rocky Ridge

Thị trường ô tô | 06/03/2019

Giờ đây, Nissan Armada, Frontier, Titan và Titan XD đã có diện mạo hầm hố hơn nhờ sở hữu các trang bị cập nhật từ hãng độ Rocky Ridge Trucks.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Các gói độ Rocky Ridge sở hữu bộ nâng hệ thống treo mới, có kích thước 152 mm cho Titan và Titan XD, 76 mm cho Armada và 64 mm cho Frontier.

Nissan Armada Rocky Ridge.

Nissan Armada Rocky Ridge​

Thêm vào đó, mẫu ô tô mới Armada Rocky Ridge có các tấm chắn bùn đúc khối. Khách hàng có thể chọn hệ thống ống xả bằng thép không gỉ hoặc màu đen. Bản SUV chạy trên la zăng 20 inch đa chấu với bộ lốp địa hình 34 inch.

Hệ thống treo của Frontier hưởng lợi hơn từ việc mở rộng thanh giằng phía trước và vòng kẹp nhíp phía sau. Xe có la zăng đen 17 inch hình chữ “Y” và bộ lốp địa hình 32 inch. Bề ngoài, Frontier sở hữu ống xả phủ gốm màu đen, đèn sương mù LED và bậc lên xuống xe phủ sơn tĩnh điện.

Nissan Frontier Rocky Ridge.

Nissan Frontier Rocky Ridge

Nissan Titan có sẵn các phiên bản Altitude, K2 và X-Package từ Rocky Ridge. Xe có bộ giảm chấn phía trước nạp khí Ni-tơ, ngoại thất, tấm chống trượt, thanh giằng trước phủ sơn điện ly và la zăng 20 inch đi kèm bộ lốp Mickey Thompson 35 inch.

Nissan Titan Rocky Ridge.

Nissan Titan Rocky Ridge

Trong đó, Altitude sở hữu bậc lên xuống bằng thép chống gỉ, ốp vòm bánh cùng màu thân xe, ống xả không gỉ và ống xả Rocky Ridge. K2 cũng có ốp vòm xe trùng màu ngoại thất, ống xả bằng thép không gỉ với ống xả F Lowmaster và các lỗ ống xả phủ gốm màu đen. Trong khi đó, gói X-Package đơn giản hơn với ống xả thép không gỉ, ống xả Rocky Ridge và lỗ ống xả phủ gốm đen.

Nissan Titan XD Rocky Ridge.

Nissan Titan XD Rocky Ridge

Theo tin tức ô tô, Nissan Titan XD có các phiên bản Stealth, K2 và Altitude từ Rocky Ridge. Biến thể K2 và Altitude phần lớn giống hết với các phiên bản cùng loại trên Titan. Riêng Stealth là khác biệt nhất với cản trước Vengeance thấp, thanh gắn đèn LED 20 inch và ánh sáng bổ sung tại các góc thấp phía trước.    

Có thể bạn quan tâm: Nissan sẽ ra mắt hàng loạt xe điện E-Power nâng cấp trước năm 2022

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading