Hãng xe Trung Quốc sắp vào Việt Nam mang gì tới triển lãm ô tô Thượng Hải!

Thị trường ô tô | 19/04/2023

Trong khuôn khổ triển lãm ô tô Thượng Hải hôm 18/4, OMODA và JAECOO ra mắt lần đầu tiên với tư cách là các thương hiệu độc lập tại Triển lãm Công nghiệp Ô tô Quốc tế Thượng Hải lần thứ 20 - Auto Shanghai 2023.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Chery đã mang hai mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của thương hiệu OMODA, OMODA 5 e-QUA, đã ra mắt thế giới. Trong khi thương hiệu JAECOO chào thị trường với hai mẫu xe JAECOO 7 và JAECOO 9.

Auto Shanghai 2023, triển lãm ô tô quốc tế hạng A đầu tiên sau đại dịch, đã thu hút sự tham gia tích cực của hơn 1.000 công ty trên toàn thế giới. 

Hãng xe Trung Quốc sắp vào Việt Nam mang gì tới triển lãm ô tô Thượng Hải!.

Hãng xe Trung Quốc sắp vào Việt Nam mang gì tới triển lãm ô tô Thượng Hải!

Việc thành lập hai thương hiệu mới, OMODA và JAECOO, cho thấy Chery đang mong muốn tiếp cận đến những khách hàng trẻ bằng việc tạo ra hai thương hiệu hoàn toàn mới với tinh thần trẻ trung, năng động.

OMODA tiếp cận thị trường toàn cầu với mẫu OMODA 5 với phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại. Một bước tiếp cận thị trường mới của hãng xe này là sử dụng ảnh và thông tin để tiếp cận khách hàng. 

OMODA đã đạt được hơn 3 triệu lượt tương tác, 3 tỷ lượt hiển thị và 10.000 lượt trao đổi của người dùng thông qua 1200 bức ảnh và nghiên cứu phát trực tiếp, hoàn toàn đón nhận những người dùng hiện đại và có đầu óc trẻ trung, năng động, hoạt bát và thời trang. 

Tại Auto Shanghai 2023, OMODA ra mắt với tư cách là thương hiệu độc lập hoàn toàn. Một sản phẩm chạy thuần điện OMODA 5 e-QUA.

Hãng xe Trung Quốc sắp vào Việt Nam mang gì tới triển lãm ô tô Thượng Hải!anh1.

OMODA và JAECOO sẽ mang tới sản phẩm đáp ứng tốt cả nhu cầu của tệp khách hàng từ người trẻ đến trung tuổi và gia đình.

Trái ngược với OMODA, JAECOO và hướng tới khách hàng gia đình, trung tuổi sang trọng hơn với các mẫu xe được thiết kế theo dạng hình hộp, thân xe với một số lượng lớn các đường thẳng ổn định, mượt mà và đơn giản. 

Thiết kế nội thất tạo cảm giác tinh tế, thoáng và dễ nhìn. Bảng điều khiển phía trước được tạo bởi các đường thẳng, với vật liệu kim loại và quy trình cắt tỉa đa giác để tạo cảm giác mạnh mẽ, điều này cũng phản ánh hoàn hảo định vị sản phẩm của thương hiệu JAECOO là một chiếc SUV địa hình hạng nhẹ. 

Ngoài ra, các hoa văn trên ô cửa và ghế ngồi được lấy cảm hứng từ lưới cửa sổ cắt giấy trong kiến trúc truyền thống của Trung Quốc và được tô điểm bằng sắc vàng của hoa nhài mùa đông, mang lại sức sống mãnh liệt không chỉ cho sự tái sinh của thương hiệu JAECOO mà còn cho cả thế giới. 

Thượng Hải motoshow 2023, được thúc đẩy bởi tình hình mới của ngành và xu hướng tiêu dùng mới, các thương hiệu, công nghệ và sản phẩm mới đã nổi lên mạnh mẽ tại triển lãm, mang đến nguồn năng lượng mới cho thị trường ô tô toàn cầu.

Xem thêm: Giá bán loạt xe Trung Quốc sắp ra mắt Việt Nam liệu có rẻ?

Ảnh: Đoàn Dũng

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading