Honda Civic Type R thế hệ tiếp theo có thể là xe Hybrid

Thị trường ô tô | 06/03/2019

Theo giới thạo tin, thế hệ tiếp theo của Honda Civic Type R rất có thể là xe Hybrid, nhưng khả năng là xe thuần điện EV thì khó xảy ra.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda Civic Type R 2019.

Honda Civic Type R 2019

Các kỹ sư và nhà thiết kế Honda đang xem xét các thay đổi cho Civic Type R thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, tất cả vẫn đang trong giai đoạn ý tưởng và chưa có bất cứ khẳng định nào.

Một nhân vật giấu tên cho biết, Civic Type R thế hệ mới sẽ sử dụng các cấp độ điện khí hóa, nhưng sẽ không hoàn toàn thuần điện.   

Ông Kohei Hitomi – Giám đốc quản lý dự án Honda E Prototype cho biết: “Chúng tôi nghĩ chúng tôi đủ khả năng để chế tạo Type R với động cơ thuần điện EV ngay bây giờ. Nhưng Type R không chỉ là một mẫu xe hiệu suất. Còn nhiều yếu tố ảnh hưởng như khả năng xử lý, hoạt động và sự thoải mái khi di chuyển".

Honda Civic Type R 2019 đuôi xe

Nếu cả hai phát biểu trên là đúng sự thật, điều đó cho thấy, các kỹ sư Honda đang phát triển Civic Type R thành một chiếc xe hybrid.

Thêm vào đó, các kỹ sư cũng tiết lộ, hình dạng đặc biệt của Honda E Prototype chính là định hướng thiết kế cho các dòng xe trong tương lai. Nếu kế hoạch trên bao gồm cả Civic Type R thế hệ tiếp theo, xe sẽ có diện mạo khác so với hiện nay – một phong cách hướng đến tương lai.

Theo tin tức ô tô, Civic Type R hiện nay vẫn sở hữu rất nhiều điểm hấp dẫn. Các hình ảnh rò rỉ từ 2018 cho thấy, một bản facelift đang được triển khai cho xe. Bên cạnh đó, Honda cũng tiến hành các nâng cấp động cơ nhằm theo đuổi phân khúc hatchback “nóng bỏng”. Và thực tế là, hãng đã thay đổi một chút cho phiên bản 2019, với màu sắc ngoại thất mới và hàng loạt trang bị tiêu chuẩn mở rộng.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading