Trước thềm đón phiên bản mới, đại lý ưu đãi Honda Civic hơn trăm triệu

Thị trường ô tô | 28/10/2021

Hiện Honda Civic đang được một số đại lý tại miền Bắc ưu đãi cao nhất lên đến 130 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và quà tặng phụ kiện. 

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trong những ngày cuối tháng 10 này, không chỉ có CR-V hay HR-V mà Civic cũng là mẫu xe của Honda có mức ưu đãi, khuyến mại mạnh tại đại lý. Động thái này được cho là để kích cầu doanh số cũng như đón đầu thế hệ mới có thể ra mắt trong thời gian tới.

Trước thềm đón phiên bản mới, đại lý ưu đãi Honda Civic hơn trăm triệu.

Trước thềm đón phiên bản mới, đại lý ưu đãi Honda Civic hơn trăm triệu. (Ảnh: Internet)

Cụ thể, theo khảo sát trên hệ thống tin rao Oto.com.vn, hiện một số đại lý tại Hà Nội đang rao bán Honda Civic với mức ưu đãi cao nhất lên đến 130 triệu đồng bao gồm tiền mặt và quà tặng phụ kiện. Ưu đãi áp dụng chủ yếu trên hai phiên bản G có giá 789 triệu và bản RS có giá 929 triệu đồng.

Mặc dù vậy, mức ưu đãi này là không cố định bởi thực tế tại các đại lý có chính sách riêng và phụ thuộc vào tình hình xe tồn kho. Do đó, có đại lý chỉ ưu đãi cho khách hàng mua xe Honda Civic là 90 – 100 triệu đồng. Trong đó, mức giảm tiền mặt dành cho 2 phiên bản G và RS dao động khoảng 50 – 70 triệu đồng, còn lại sẽ là quà tặng phụ kiện.

đại lý ưu đãi Honda Civic hơn trăm triệu.

Đại lý ưu đãi Honda Civic cao nhất lên tới 130 triệu đồng. (Ảnh chụp màn hình tin rao oto.com.vn)

Dù đã giảm giá sâu, Civic vẫn có giá cao hơn đáng kể so với các đối thủ cùng phân khúc như KIA K3 (giá 559 - 659 triệu đồng), Hyundai Elantra (580 - 769 triệu đồng) hay Toyota Corolla Altis (733 - 771 triệu đồng).

Xem thêm: Đại lý chơi lớn, tiếp tục ưu đãi tới 150 triệu đồng cho Honda HR-V

Box thu lead lái thử - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Honda Civic thế hệ hiện hành đã có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2016 và được nâng cấp giữa vòng đời vào đầu năm 2019. Trong 5 năm qua, Civic đã trải qua nhiều lần thay đổi trang bị cho từng phiên bản và hiện tại bán ra 3 bản gồm E, G, RS. Mẫu sedan hạng C sử dụng  2 loại động cơ 1.5L tăng áp (bản RS) và 1.8L hút khí tự nhiên (bản E và G).

Honda Civic hiện có giá bán cao nhất phân khúc.

Honda Civic hiện có giá bán cao nhất phân khúc. (Ảnh: Internet)

Tại thị trường Việt Nam, Honda Civic có sức mua không cao một phần do giá bán cao nhất phân khúc. Tuy nhiên đây lại là mẫu xe được nhiều dân chơi ưa chuộng vì có thiết kế thể thao, hiệu suất vận hành mạnh nhất nhì phân khúc cũng như có nhiều bản độ nhất. 

Đây không phải là lần đầu các đại lý giảm giá hơn trăm triệu cho xe Honda Civic. Trên thực tế, trước đó không lâu mẫu xe này đã có mức ưu đãi này nhằm kéo doanh số cũng như dọn kho đón phiên bản mới.

Honda Civic thế hệ mới ra mắt tại Thái Lan.

Honda Civic thế hệ mới ra mắt tại Thái Lan với nhiều thay đổi. (Ảnh: Internet)

Theo các dự đoán có thể Honda Civic thế hệ mới sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam ngay trong cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Honda Civic 2022 ghi điểm với thiết kế ngoại hình mới mang nét thanh lịch nhưng vẫn có chất thể thao. Đi kèm với đó là khoang nội thất được lột xác hoàn toàn cùng các công nghệ mới rất đáng mong đợi. 

Xem thêm: Honda Civic 2022 bản Thái bị cắt nhiều trang bị, liệu có làm khách Việt hụt hẫng?

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading