Hyundai Kona 2020 Electric cải tiến, sạc nhanh và tiện dùng

Thị trường ô tô | 15/05/2019

Hyundai Kona 2020 Electric được hãng xe Hàn Quốc hân hoan thông báo sở hữu 1 loạt các nâng cấp đáng kể. Theo đó, mẫu xe hơi mới tích hợp bộ sạc siêu tốc kèm theo các chức năng tiện lợi, hiện đại.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Kona 2020 Electric cải tiến, sạc nhanh và tiện dùng

Hyundai Kona 2020 Electric cải tiến, sạc nhanh và tiện dùng

Theo tin tức ô tô, Hyundai Kona 2020 Electric có vẻ như là một chiếc xe hoàn toàn mới trong dòng xe của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc. Hơn nữa, hãng đã vừa công bố một loạt các nâng cấp cho mẫu xe đời mới.

Nâng cấp quan trọng nhất của mẫu Kona 2020 bản điện là sự trang bị của bộ sạc ba pha 11 kW cải tiến. Bộ sạc này mang đến tốc độ sạc nhanh hơn từ các trạm sạc xe công cộng và hộp sạc xe tại gia đình. Mẫu Kona Electric hiện hành sở hữu bộ sạc trên xe với công suất 7,2 kW. Điều này có nghĩa rằng xe có thể được cắm và sạc đầy từ phích cắm thông thường ở gia đình trong 9 tiếng 35 phút. Hiện Hyundai vẫn chưa tiết lộ mẫu xe mới này sẽ sạc nhanh hơn bao nhiêu.

Hyundai Kona 2020 Electric nâng cấp công nghệ, quyến rũ khỏi chê

Bên cạnh đó, mẫu xe hơi mới sở hữu ứng dụng điện thoại thông minh Blue Link mới mà cho phép người lái khởi động xe, mở khóa cửa và kích hoạt hệ thống kiểm soát khí hậu từ xa. Người dùng cũng sẽ có thể lập trình sạc xe từ xa thông qua ứng dụng.

Hyundai cũng đã cập nhật cabin của mẫu xe EV này và bao gồm màn hình cảm ứng 10,25 inch mới mà hỗ trợ hệ thống định vị vệ tinh cải tiến. Ngoài ra còn có tuỳ chọn ghế với sưởi và chức năng dịch vụ eCall. Tính năng này sẽ tự động gọi các dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp xảy ra va chạm mà kích hoạt cảm biến túi khí của xe.

Hiện hãng chưa công bố bất kỳ thông tin nào về giá xe Hyundai Kona mới bản chạy điện. Hãng cho biết hãng sẽ bắt đầu giao mẫu xe mới này tại châu Âu trước cuối năm 2019. Người ta cho rằng phạm vi hoạt động của Kona Electric 2020 vẫn giữ nguyên ở mức 415 km, giống như mẫu xe hiện hành.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading