Hyundai Kona 2021 facelift lộ dáng sau nhá hàng

Thị trường ô tô | 28/08/2020

Sau khi Hyundai Kona 2021 facelift cùng Hyundai Kona N Line công bố loạt ảnh teaser nhá hàng thì mẫu xe hơi mới tiếp tục lộ mình khi chạy thử.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Kona 2021 facelift lộ dáng sau nhá hàng.

Hyundai Kona 2021 facelift lộ dáng sau nhá hàng.

Theo tin tức ô tô, Hyundai Kona 2021 facelift và Kona N Line đã tiết lộ những hình ảnh thiết kế mới nhất. Được biết, hiện đang mẫu xe bán chạy thứ hai trong phân khúc tại một số thị trường nên Kona mới dự kiến sẽ được hưởng hàng loạt nâng cấp quan trọng để cải thiện vị thế của mình đối với khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh.

Hyundai Kona 2021 facelift với ảnh teaser nhá hàng đầu xe.

Hyundai Kona 2021 facelift với ảnh teaser nhá hàng đầu xe.

Hình ảnh nhá hàng mẫu xe hơi mới cho thấy toàn bộ phần đầu xe của Hyundai Kona 2021. Phía trước là lưới tản nhiệt mới có thiết kế sắc bén, kéo dài đến cả bộ đèn ban ngày DRL siêu mỏng. Bên cạnh đó, khu vực cản dưới và đèn sương mù cũng được thiết kế lại.

Những thay đổi tạo hình mới tại đuôi xe được dự đoán sẽ không ấn tượng bằng các tinh chỉnh mà đội thiết kế đã ứng dụng vào quá trình làm tươi mới đầu xe. Song, vẫn có khả năng cao là cản sau lẫn bộ đèn hậu sẽ được hãng xe nhật tút tát lại để xe tăng phần hấp dẫn.

Hyundai tiện thể cũng bật mí luôn bản Kona N Line mới.

Hyundai tiện thể cũng bật mí luôn bản Kona N Line mới.

Ngoài Hyundai Kona 2021 facelift, loạt ảnh teaser cũng hé lộ về Hyundai Kona N Line 2021. Theo đó, Kona N Line được bật mí có thể trang bị phiên bản động cơ Smartstream Turbo GDi 1,6 lít cập nhật và tăng công suất lên 215 mã lực cùng đi kèm hộp số DCT 8 cấp.

Ngoài ra, biến thế Kona N sẽ sử dụng động cơ T-GDi 2 lít có khả năng sản sinh ra công suất 275 mã lực và sở hữu hộp số DCT 8 cấp.

Hyundai Kona 2021 mới vẫn tiếp tục chạy thử tại Hàn.

Hyundai Kona 2021 mới vẫn tiếp tục chạy thử tại Hàn.

Thời điểm ra mắt chính thức của Hyundai Kona 2021 facelift lẫn giá bán xe Hyundai mới vẫn chưa được công bố mặc dù hãng xe Hàn Quốc cho biết sẽ tiết lộ thêm chi tiết "trong những tuần tới". Trong khoảng thời gian hiện tại, mẫu xe hơi mới đã lộ dáng khi tiếp tục chạy thử dưới lớp ngụy trang dày đặc tại Hàn.

(Nguồn ảnh: KCB)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading