Hyundai Kona, Elantra và Grand i10 nhận ưu đãi chính hãng đến 40 triệu đồng

Thị trường ô tô | 08/12/2019

Thành Công Motor vừa triển khai chương trình ưu đãi dành cho 3 mẫu xe của thương hiệu Hyundai gồm: Hyundai Kona, Elantra, Grand i10 với mức khuyến mại chính hãng cao nhất đến 40 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai là thương hiệu không thường xuyên nhận được những chương trình ưu đãi chính hãng đến từ nhà sản xuất và phân phối. Tuy nhiên, thời điểm cuối năm này lại là câu chuyện khác khi Thành Công Motor (TC Motor) vừa thông báo chương trình khuyến mại đón Tết dành cho khách hàng Việt. Chương trình khuyến mại chính hãng của TC Motor được áp dụng từ ngày 1-31/12/2019, tại tất cả các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Hyundai Kona, Elantra và Grand i10 nhận ưu đãi chính hãng đến 40 triệu đồng a1

Hyundai khuyến mại chào đón Tết

Theo cập nhật của Oto.com.vnHyundai Kona, Elantra và Grand i10 nhận ưu đãi chính hãng đến 40 triệu đồng. Trong đó, Hyundai Grand i10 bản 1.2 MT và 1.2 AT 5 hatchback nhận ưu đãi chính hãng 15 triệu đồng, 2 bản này hiện đang được niêm yết giá lần lượt 380 triệu và 405 triệu đồng.

Trong khi đó, tất cả các phiên bản của mẫu xe hạng C - Hyundai Elantra nhận mức ưu đãi chính hãng 20 triệu đồng. Hiện nay, Hyundai Elantra đang được niêm yết với giá từ 580-769 triệu đồng.

Đáng chú ý, Hyundai Kona là mẫu xe nhận mức ưu đãi cao nhất đến 40 triệu đồng trong tháng 12/2019 dành cho tất cả các phiên bản đang bán tại thị trường Việt Nam. Được biết, mẫu SUV đô thị cạnh tranh với Honda HR-V, Ford EcoSport đang được niêm yết với mức giá từ 636-750 triệu đồng cùng 4 phiên bản khác nhau.

Hyundai Kona, Elantra và Grand i10 nhận ưu đãi chính hãng đến 40 triệu đồng a2

Hyundai Kona nhận ưu đãi đến 40 triệu đồng

Nguyên nhân đợt khuyến mại bất ngờ được TC Motor cho biết: “Chương trình ưu đãi dành cho Hyundai Grand i10, Kona và Elantra nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ khách hàng thường xuyên của TC Motor. Mục đích của việc ưu đãi trên không chỉ giúp khách hàng có được chiếc xe yêu thích một cách dễ dàng hơn mà còn nâng cao giá trị phục vụ khách hàng cũng như thể hiện cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng”. 

Xem thêm: Đánh giá xe Hyundai Kona hiện hành

Tại Việt Nam, Hyundai là một trong 2 thương hiệu bán xe ô tô tốt nhất kể từ đầu năm 2019 khi liên tục dẫn đầu toàn thị trường. Theo đó, trong tháng 10 vừa qua, TC Motor đã bán tổng cộng 7.737 xe và tính chung từ đầu năm doanh số bán hàng của Hyundai là 63.210 xe đến tay khách hàng. Trong đó, Hyundai Accent và Grand i10 thường xuyên có doanh số tốt nhất, sau đó là Santa Fe, Tucson...

Hyundai Kona, Elantra và Grand i10 nhận ưu đãi chính hãng đến 40 triệu đồng a3

Với Hyundai Kona - mẫu xe đang được ưu đãi đến 40 triệu đồng này hiện là chiếc SUV đô thị bán chạy nhất phân khúc và đã soán "ngôi" của Ford EcoSport dù mới ra mắt cách đây chỉ hơn 1 năm. Tính từ tháng 8/2018 đến tháng 10/2019, Hyundai Kona đã đạt doanh số 8.227 xe đến tay khách hàng. 

Riêng Hyundai Elantra, chiếc xe hạng C này mới được nâng cấp tại Việt Nam từ tháng 6/2019 với diện mạo thay đổi hoàn toàn. Cùng với sự thay đổi lớn về nội/ngoại thất, Hyundai Elantra cũng tăng giá nhẹ so với trước đây, điều này khiến doanh số xe chỉ đứng thứ 3 trong phân khúc sau Mazda 3 và Kia Cerato.

Như vậy, với chương trình ưu đãi đặc biệt và hiếm có của Hyundai, đây là cơ hội mua xe không thể tốt hơn dành cho khách hàng Việt để sở hữu mẫu xe mơ ước. Hơn nữa, thời điểm cuối năm như hiện tại, nhu cầu khách hàng tăng cao nhằm sắm xe chơi Tết Nguyên đán nên thương hiệu Hàn Quốc cũng tận dụng thời gian này để kích cầu doanh số cuối năm.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading