Hyundai Venue tung teaser nhá hàng

Thị trường ô tô | 27/03/2019

Hyundai Venue tung teaser nhá hàng trước thời điểm dự kiến ra mắt. Theo như thông tin lần trước hãng xe Hàn Quốc cung cấp, mẫu xe mới này sẽ được sắp xếp ngay bên dưới Kona trong danh mục xe thuộc phân khúc CUV.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Venue tung teaser nhá hàng

Hyundai Venue tung teaser nhá hàng

Theo tin tức ô tô, Hyundai Venue tung teaser nhá hàng cho mẫu xe thành thị tiện lợi. Hiện hãng xe vẫn chưa đưa ra thêm bất cứ thông tin cụ thể nào về thông số kỹ thuật. Thực tế tên xe chính thức vẫn chưa được lựa chọn, nhưng sẽ mang hàm ý gợi về một địa điểm nào đó “nơi con người muốn được ngắm nhìn, mà cụ thể là trong trường hợp này, là muốn ngắm nhìn vẻ đẹp bên trong xe”.

Theo như thông tin trước đây, Hyundai Venue sẽ có phong cách cá tính tương tự Kona nhưng trông sẽ tiện ích, lôi cuốn hơn.

Giám đốc trung tâm thiết kế toàn cầu Hyundai Global Design Center tại Namyang Hàn Quốc - ông Sang Yup Lee - cho biết mẫu CUV nhỏ này trông sẽ nổi bật hơn so với Kona, thân xe sẽ có thêm các điểm nhấn khỏe khoắn, cá tính.

video

Video Teaser nhá hàng Hyundai Venue

Mẫu xe hơi mới thuộc phân khúc A-segment sẽ không sử dụng chung nền tảng platform với Kona và sẽ dành cho thị trường Bắc Mỹ, chính thức ra mắt tại triển lãm xe New York tháng sau. Veneu mới sẽ được Hyundai tập trung quảng bá kinh doanh và liệt vào danh sách các sản phẩm mục tiêu tương tự như Palisade SUV cỡ lớn 3 hàng ghế, 7 ghế ngồi. Thương hiệu xe an hem Kia cũng muốn mở rộng danh mục sản phẩm xe của mình với Telluride – tại Châu Âu là XCeed và ở Mỹ là Tusker.

Hyundai Veneu 2020 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/4 tới tại triển lãm xe New York.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading