Không có xe mới, Ford 'nghỉ chơi' với triển lãm Geneva 2019

Thị trường ô tô | 26/10/2018

Hòa vào xu hướng rời bỏ các sự kiện triển lãm ô tô của các ông lớn trong ngành, Ford mới đây đã tuyên bố hãng sẽ bỏ qua triển lãm xe hơi Geneva Motor Show diễn ra vào năm sau.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Không có xe mới, Ford "nghỉ chơi" với triển lãm Geneva 2019.

Không có xe mới, Ford "nghỉ chơi" với triển lãm Geneva 2019

Theo tin tức ô tô, Ford đã xác nhận rằng hãng sẽ không tham gia triển lãm ô tô Geneva 2019 diễn ra vào năm tới. Tháng trước, hãng cũng không xuất hiện tại triển lãm ô tô Paris 2018.

Dường như Ford không còn mặn mà với việc tới các triển lãm ở châu Âu, chi ra hàng triệu USD nhưng lại không có mẫu xe nào thực sự hấp dẫn với công chúng. Tuy nhiên, hãng vẫn bỏ ngỏ khả năng quay lại các triển lãm ô tô khi điều kiện cho phép.

“Chúng tôi đã cân nhắc những việc cần làm vào năm 2018. Theo như kế hoạch ra mắt sản phẩm của chúng tôi thì thời điểm diễn ra triển lãm Geneva là không phù hợp. Thay vì tham gia triển lãm Geneva với không nhiều mẫu ô tô mới, chúng tôi quyết định sẽ chú trọng vào những sự kiện nhỏ nhưng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, đây không phải là chiến lược dài hạn của Ford.” Dẫn lời một đại diện của Ford.

Như vậy, triển lãm ô tô Geneva vẫn là một sự kiện quan trọng của Ford, nhưng không phải trong năm nay. Thay vào đó, hãng sẽ mang sản phẩm tới triển lãm ô tô Detroit 2019. Cũng cần phải nhắc thêm rằng triển lãm ô tô Detroit sẽ chuyển lên tháng 6 từ năm 2020.

Một sự kiện khác mà Ford muốn tham gia là Goodwood Festival of Speed. Theo Ford, đây là nơi hãng có được sự tương tác với khán giả và truyền thông tốt hơn.

Xem thêm: Ford trở thành hãng ô tô đầu tiên có quyền thử nghiệm xe tự hành tại thủ đô Washington

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading