Kinh hoàng: Xe tải 'càn quét' 8 người tử vong tại Hải Dương

Thị trường ô tô | 21/01/2019

Một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng vừa xảy ra tại Kinh Thành, Hải Dương giữa xe tải và đoàn người đi viếng nghĩa trang liệt sĩ khiến ít nhất 8 người thương vong.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Vào khoảng hơn 14h ngày 21/1/2019, trên quốc lộ 5 thuộc địa phận xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, đoàn người đi bộ qua đường đã bất ngờ bị một chiếc xe tải lưu thông đâm. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến ít nhất 8 tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương.

Kinh hoàng: Xe tải "càn quét" 8 người tử vong tại Hải Dương a1

Xe tải "càn quét" 8 người tử vong tại Hải Dương

Theo Ông Vũ Ngọc Uông - Chủ tịch UBND xã Kim Lương, vào thời gian trên, một nhóm khoảng 20 người trên đường ra viếng nghĩa trang liệt sĩ ở xã Kim Lương thì bất ngờ bị xe tải 2,5 tấn chạy hướng Hải Hương - Hải Phòng lao tới đâm thẳng vào đoàn người. Theo đó, cú đâm mạnh khiến nhiều người bị xe tải hất văng ra đường nằm bất động. Đến thời điểm hiện tại, Ban ATGT Hải Dương đã báo cáo sơ bộ với thiệt hại lớn về người khi 8 người đã tử vong trong vụ tai nạn này.

Được biết, các nạn nhân trong vụ tai nạn hầu hết là cán bộ xã và ban ngành đoàn thể địa phương. Hiện tại, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Kinh hoàng: Xe tải "càn quét" 8 người tử vong tại Hải Dương a2

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi nhận được tin báo, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình - Thường trực Chính phủ, Chủ tịch UBATGTQG đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân đã thiệt mạng trong vụ tai nạn kể trên. Phó Thủ tướng cũng yêu cầu UBND Tỉnh tiếp tục chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn, ưu tiên cao nhất cho công tác cấp cứu nạn nhân bị thương để giảm thương vong, tổ chức điều tiết, bảo đảm giao thông nhanh chóng thông xe và bảo đảm an toàn hiện trường vụ việc.

Đồng thời, ông Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Bộ GTVT và Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGTQG cùng lãnh đạo các cơ quan của Bộ GTVT được phân công khẩn trương đến hiện trường, trực tiếp thăm hỏi, chia buồn với gia đình các nạn nhân, phối hợp với lãnh đạo tỉnh chỉ đạo khắc phục hậu quả của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này.

Xem thêm: Ô tô không điên, chỉ có người điên!

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading