Mitsubishi Outlander lắp ráp tại Việt Nam đạt điểm an toàn tối đa từ ASEAN NCAP

Thị trường ô tô | 01/12/2020

Mitsubishi Outlander lắp ráp tại Việt Nam trong đánh giá ASEAN NCAP có tổng điểm an toàn gần ngang bằng phiên bản sản xuất tại Nhật.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Outlander lắp ráp tại Việt Nam đạt điểm an toàn tối đa từ ASEAN NCAP.

Mitsubishi Outlander lắp ráp tại Việt Nam đạt điểm an toàn tối đa từ ASEAN NCAP.

Theo tin tức ô tô, model xe SUV Mitsubishi Outlander lắp ráp tại Việt Nam trong bài kiểm tra an toàn ASEAN NCAP đã cho thấy kết quả cực kỳ đáng hài lòng đối với các khách hàng và tay lái đã tin tưởng, lựa chọn mẫu xe Nhật này.

Được biết, mẫu SUV 7 có tiếng bấy lâu đã được ASEAN NCAP thử nghiệm độ an toàn khi va chạm. Qua đó, xe đạt được kết quả đáng kinh ngạc và giành lấy thứ hạng an toàn 5 sao cao nhất.

Cụ thể, mẫu xe Mitsubishi Outlander 2021 được lắp ráp và bán tại Việt Nam xuất hiện trong buổi kiểm nghiệm đạt tổng điểm 83,54%; sát sao so với mức 86,75% của Outlander PHEV do Nhật Bản sản xuất.

Mitsubishi Outlander lắp ráp tại Việt Nam an toàn ngang ngửa người anh em PHEV từ Nhật.

Mitsubishi Outlander lắp ráp tại Việt Nam an toàn ngang ngửa người anh em PHEV từ Nhật.

Chi tiết hơn, mẫu xe mới Mitsubishi Outlander sản xuất nội địa Việt nhận được 33,06 điểm trong tổng số 36 điểm cho tính năng bảo vệ người lớn (AOP), 40,48 điểm trên 49 điểm cho tính năng bảo vệ trẻ em (COP) và 12,21 điểm trên 18 điểm về công nghệ hỗ trợ an toàn (SAT).

Mitsubishi Outlander tại thị trường Việt Nam trang bị các hệ thống hỗ trợ người lái như phanh khẩn cấp tự động, giám sát điểm mù và cảnh báo xe cắt ngang phía sau. Tuy nhiên, phiên bản tại một số thị trường ASEAN khác không có sẵn các tính năng này.

video

Video bài kiểm tra an toàn model Mitsubishi Outlander lắp ráp tại Việt Nam.

"ASEAN NCAP tự hào rằng Mitsubishi Outlander (không phải bản hybrid) đã đạt được xếp hạng 5 sao. Chúng tôi rất vui khi Mitsubishi đã cân nhắc đưa ra các tùy chọn hấp dẫn cho người tiêu dùng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất an toàn của xe. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc cùng với Mitsubishi và các nhà sản xuất ô tô khác để nâng cao hiệu suất an toàn của các phương tiện được bán ở khu vực Đông Nam Á", Ông Khairil Anwar Abu Kassim – tổng thư ký và quyền chủ tịch của ASEAN NCAP – cho biết.

video

Video bài kiểm tra an toàn model Mitsubishi Outlander PHEV gốc Nhật.

Về phần thị trường tiêu thụ ô tô nước ta, Mitsubishi Outlander từ lâu đã nổi tiếng với sức cạnh tranh cao do được hưởng các ưu đãi về thuế, giảm giá thành sản phẩm từ việc chuyển hướng trở thành sản phẩm sản xuất nội địa.

Hiện tại, giá bán Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước đang dao động từ mức 825 triệu đồng đến 1.058 triệu đồng cho 3 phiên bản: Outlander 2.0 CVT, CVT Premium, 2.4 CVT Premium.

(Nguồn ảnh: Paultan)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading