[New York 2019] Volkswagen Tarok Concept cập bến nước Mỹ

Thị trường ô tô | 15/04/2019

Volkswagen Tarok Concept xuất hiện tại Mỹ đã góp phần đa dạng hóa lựa chọn xe cho người dùng và tăng nhiệt cạnh tranh trên thị trường xe bán tải sôi động.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[New York 2019] Volkswagen Tarok Concept cập bến nước Mỹ

[New York 2019] Volkswagen Tarok Concept cập bến nước Mỹ

Theo tin tức ô tô, Volkswagen Tarok Concept xuất hiện tại triển lãm ô tô New York 2019 dường như là bằng chứng cho việc Volkswagen đang để mắt đến khả năng tham gia vào thị trường xe bán tải ở nước Mỹ. Xe thực sự đã ra mắt tại Brazil vào tháng 11 năm ngoái tại triển lãm ô tô quốc tế Sau Paolo và thu hút nhiều sự chú ý do sẽ có phiên bản sản xuất. Được phân loại là bán tải cỡ nhỏ, Tarok sử dụng động cơ tăng áp 1,4 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 147 mã lực. Sức mạnh này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp.

[New York 2019] Volkswagen Tarok Concept quyến rũ

Thay cho hệ dẫn động 4 bánh truyền thống, mẫu xe hơi mới có thiết lập dẫn động 4 bánh 4Motion toàn thời gian với nhiều cài đặt khác nhau. Xe có thể vượt ra khỏi đoạn đường xấu với góc thoát trước 60cm, góc thoát sau 67cm và khoảng sáng gầm xe hơn 24cm. Tuy nhiên, đều đặc biệt là thùng xe và nội thất có thể cấu hình được. Tarok có thể mở rộng thùng xe bằng cách gập hàng ghế sau. Khi đó, chiều dài thùng xe sẽ đạt mức 1,8m, gần bằng con số của hầu hết các mẫu bán tải cỡ lớn.

[New York 2019] Volkswagen Tarok Concept công nghệ tân tiến

Phân khúc bán tải cỡ nhỏ đang sôi động hơn bao giờ hết ở Mỹ với sự xuất hiện của Jeep Gladiator mới và sự trở lại của Ford Ranger. Về mặt kỹ thuật, Volkswagen Tarok Concept hiện chỉ là dạng ý tưởng. Mặc dù vậy, xe dựa trên nền tảng MQB và nhà sản xuất ô tô Đức đã xác nhận rằng xe sẽ được sản xuất với hình thức gần giống như bản concept.

[New York 2019] Volkswagen Tarok Concept có ghế/thùng liên kết

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading