Nissan Navara tại Việt Nam bị triệu hồi do lỗi ổ khóa

Thị trường ô tô | 12/06/2019

Nissan Việt Nam vừa đưa ra thông báo sẽ triệu hồi hàng loạt xe bán tải Navara tại thị trường trong nước do nguy cơ tiềm ẩn từ công tắc điện ổ khóa.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo cập nhật của Oto.com.vn, trang chủ của Nissan Việt Nam vừa đưa ra thông báo triệu hồi chính thức đối với dòng xe bán tải Navara. Chương trình triệu hồi mới nhất của hãng xe Nhật Bản được sự phê duyệt của Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Nissan Navara tại Việt Nam bị triệu hồi do lỗi ổ khóa a1

Nissan Navara tại Việt Nam bị triệu hồi do lỗi ổ khóa

Cụ thể, Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) sẽ tiến hành triệu hồi kiểm tra và xử lý những nguy cơ tiềm ẩn từ công tắc điện ổ khóa trên 604 xe Navara EL và Navara SL có thời gian sản xuất từ ngày 25/04/2017 đến ngày 25/07/2017 tại nhà máy Nissan Motor Thái Lan (xe nhập khẩu). Chương trình này nằm trong chương trình triệu hồi toàn cầu của Tập đoàn Nissan Motor Nhật Bản đối với xe Nissan Navara được sản xuất tại nhà máy Nissan Motor Thái Lan trong thời gian nói trên.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này được biết là do trên những xe Nissan Navara khi khách hàng treo móc thêm nhiều phụ kiện nặng trên chìa khóa xe, công tắc điện ổ khóa có thể không hoạt động bình thường (chìa khóa dưới ảnh hưởng của sức nặng từ các phụ kiện có thể bị chuyển dịch từ vị trí ON về ACC hoặc giữa ACC và LOCK) khi xe đi vào đường gồ ghề, bị dằn xóc dẫn đến tình trạng nguy hiểm trong quá trình vận hành. 

Nissan Navara tại Việt Nam bị triệu hồi do lỗi ổ khóa a2

Nissan Việt Nam khuyến cáo những khách hàng đang sử dụng xe Navara thuộc diện triệu hồi nên mang xe đến đại lý ủy quyền chính hãng để được kiểm tra và thay thế miễn phí công tắc điện ổ khóa (nếu cần) để đảm bảo an toàn. NVL cho biết, đối với mỗi xe phải kiểm tra và thay thế chỉ mất thời gian khoảng 30 phút.

Chương trình triệu hồi xe Nissan Navara sẽ được tiến hành bắt đầu từ ngày 17/06/2019 đến hết 17/06/2020 tại tất cả các đại lý ủy quyền chính hãng trên toàn quốc. Những xe thuộc diện triệu hồi sẽ được NVL và các Đại lý ủy quyền gửi thông báo và gọi điện trực tiếp tới các khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể truy cập website chính thức của NVL tại địa chỉ http://www.nissan.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm chăm sóc khách hàng Nissan Careline theo số điện thoại 1800-6883 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bên cạnh đó, với những sản phẩm Nissan Navara không do NVL phân phối, khi nhận được yêu cầu từ chủ xe, Công ty NVL sẵn sàng trợ giúp để kiểm tra thông tin và thay thế theo chương trình triệu hồi.

Xem thêm: Khuyến mại tháng 06/2019 của Nissan: Ưu đãi tiền mặt từ 10-25 triệu đồng

Thông số Nissan Navara EL Nissan Navara SL
Số lượng 604
Thời gian sản xuất Từ ngày 25/04/2017 đến ngày 25/07/2017

Các xe Nissan Navara thuộc diện triệu hồi

video

Video đánh giá xe Nissan Navara hiện hành tại Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading