Nissan Terra, X-Trail, Sunny đồng loạt nhận ưu đãi 30 triệu đồng trong tháng 3/2019

Thị trường ô tô | 05/03/2019

Trong tháng 3/2019, Nissan Terra, X-Trail, Sunny là 3 mẫu xe nhận được ưu đãi đến 30 triệu đồng và Nissan Navara được tặng lệ phí trước bạ từ nhà phân phối.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nissan là một trong những hãng xe có doanh số bán hàng thấp nhất thị trường ô tô Việt Nam và hầu hết các mẫu xe của thương hiệu này nằm trong Top bán ế tại nước ta. Do đó, thương hiệu Nhật Bản liên tục dành ưu đãi cho khách hàng mua xe để kích cầu mua sắm, đặc biệt là sau Tết khi nhu cầu mua ô tô của người tiêu dùng giảm sút.

Nissan Terra, X-Trail, Sunny đồng loạt nhận ưu đãi 30 triệu đồng trong tháng 3/2019 a1

Nissan khuyến mại đồng loạt trong tháng 3/2019

Theo cập nhật của Oto.com.vn, Nissan Việt Nam vừa tung ra chương trình khuyến mại dành cho tất cả các mẫu xe của thương hiệu này được áp dụng từ ngày 01-31/03/2019 tại tất các hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Cụ thể, 3 mẫu xe gồm Nissan Terra, X-Trail và Sunny sẽ đồng loạt nhận được mức giảm dao động từ 20-30 triệu đồng tiền mặt và gói phụ kiện kèm theo tùy từng xe. Riêng với Nissan Navara, mẫu bán tải này sẽ được ưu đãi lệ phí trước bạ và 15 triệu đồng tiền mặt (hoặc mua bộ phụ kiện với giá ưu đãi).

Nissan Terra, X-Trail, Sunny đồng loạt nhận ưu đãi 30 triệu đồng trong tháng 3/2019 a2

Bảng khuyến mại chi tiết của Nissan tại Việt Nam

Trên thế giới, Nissan là hãng ô tô lớn thứ 2 châu Á sau Toyota và gặt hái được rất nhiều thành công. Trong năm 2018, Nissan đã bán tổng cộng 5.076.395 xe trên toàn cầu và thuộc Top 4 thương hiệu ô tô bán chạy sau Toyota, Volkswagen và Ford. Sự thành công của thương hiệu Nhật Bản nhờ những cái tên như Nissan Rogue, Nissan Altima,...

Biểu đồ doanh số top 10 thương hiệu ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2018...

Doanh số Top 10 thương hiệu ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2018 (đơn vị: chiếc)

Mặc dù thăng hoa trên thế giới nhưng ở Việt Nam, câu chuyện doanh số của Nissan lại là bài toán khiến hãng xe này đau đầu đi tìm lời giải. Theo đó, Nissan X-Trail hiện không cạnh tranh được với các đối thủ như Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson,.. với chỉ 181 xe rời đại lý trong tháng 1/2019 dù đây là thời điểm mua sắm cực kỳ nhộn nhịp trước Tết. Với Nissan Sunny, do "ngồi chung mâm" với Toyota Vios, Hyundai Accent và Honda City,.. nên mẫu xe này cũng chỉ đạt 80 xe bán ra trong tháng 1 vừa qua và thuộc Top những xe bán chậm nhất Việt Nam.

Nissan Terra, X-Trail, Sunny đồng loạt nhận ưu đãi 30 triệu đồng trong tháng 3/2019 a5

Nissan Terra mới chỉ được giới thiệu tại nước ta từ tháng 12/2018 và cùng với Nissan Navara không được thương hiệu Nhật Bản báo cáo doanh số. Nhưng nhìn chung, kết quả kinh doanh của những mẫu xe Nissan không khả quan ở Việt Nam nên hãng mới phải liên tục khuyến mại với mức giảm sâu nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ.

Xem thêm:

video

Video đánh giá xe Nissan Terra 2019 tại thị trường Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading