Redbull Racing công bố góc quay cận cảnh đường chạy thử F1 ở Hà Nội

Thị trường ô tô | 24/04/2019

Đoạn video được quay trên chính chiếc xe đua DB7 do David Coulthard cầm lái đã xuất hiện trên trang chủ của Redbull Racing.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tạp chí ô tô cho biết, David Coulthard và đội đua Redbull Racing vừa qua đã có một màn trình diễn đúng kiểu F1 ngay tại Mỹ Đình (Hà Nội). Được biết, đây là một hoạt động chính nằm trong sự kiện “Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix”. 

Theo đó, sự kiện trên do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp cùng Công ty Việt Nam Grand Prix và Heineken Việt Nam tổ chức. Việc tổ chức sự kiện khởi động như một “bữa tiệc” khai màn cho chặng đua F1 chính thức sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 4/2020. Được biết, Hà Nội sẽ là 1 trong 22 địa điểm trên thế giới xuất hiện trên bản đồ của giải đua xe F1. 

Video cận cảnh đường đua chạy thử ở Hà Nội do Redbull Racing Team đăng tải

Redbull Racing đã cho gắn một camera ngay trên chính chiếc xe đua DB7 để ghi lại những hình ảnh đặc sắc nhất trong suốt đoạn đường chạy thử của David Coulthard và đồng đội. Được biết, đoạn đường phía trước sân vận động Mỹ Đình chỉ dài 700 m và có nhiều vấn đề đã xuất hiện trong quá trình chạy thử. 

Dù vậy, David Coulthard vẫn đưa ra một lời nhận xét mang tính chất khích lệ cho đội ngũ chuẩn bị đường đua ở Hà Nội. David cho biết, đường thử có nhiều bụi và sỏi đá, nhưng có thể chấp nhận được vì trường đua đang được xây dựng ở đây. 

David Coulthard

David Coulthard và đồng đội đã có màn trình diễn ấn tượng

Từ những hình ảnh trong đoạn clip ngắn, có thể thấy dù có điều kiện đường thử chưa lý tưởng nhưng David Coulthard và Jake Dennis, đồng đội ở Aston Martin Redbull Racing Team vẫn mang đến pha biểu diễn ấn tượng cho khán giả trực tiếp tại đường đua. Với những người theo dõi video này, chắc hẳn họ có thể cảm nhận sức nóng của một đường đua F1 đẳng cấp đang hình thành ngay tại Hà Nội. 

Hà Nội sẽ là 1 trong 22 đường đua của giải F1

Hà Nội sẽ là 1 trong 22 đường đua của giải F1 năm 2020

David Coulthard là tay đua F1 nổi tiếng trong lịch sử giải với 13 lần chiến thắng và 62 lần đứng trên bục podium. Còn chiếc RB7 sử dụng trong đường đua thử ở Hà Nội vừa qua cũng từng giành chức vô địch F1 2011 với tay đua Sebastian Vettel. 

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading