Subaru BRZ 2018 chính thức mở bán tại Philippines

Thị trường ô tô | 13/04/2018

Các biến thể số sàn và số tự động của Subaru BRZ 2018 tại Philippines đều có cùng mức giá.

Subaru BRZ 2018 chính thức mở bán tại Philippines 1a

Subaru BRZ 2018 chính thức mở bán tại Philippines

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2012, Subaru BRZ đã trở thành mẫu xe hàng đầu cả trên đường phố lẫn trên đường đua. Đây được xem là mẫu xe roadster đầu tiên của Suraru. Năm nay, nhà sản xuất ô tô Nhật đã ra cung cấp những cập nhật bên trong và bên ngoài cho mẫu ô tô mới. Subaru BRZ 2018 có hàng loạt trang bị tiêu chuẩn mới bao gồm đèn cập nhật, la-zăng mới, cánh xe bổ sung và nâng cấp nội thất. Do đó, khách hàng có thể sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của xe.

Subaru BRZ 2018 chính thức mở bán tại Philippines 1a

Sau khi trải qua những thay đổi nhỏ trước đây và với phiên bản cập nhật lần này, Subaru mang đến cho chủ sở hữu BRZ trải nghiệm cảm giác say mê khi lái mẫu roadster này trên đường phố hoặc trên đường đua. Về hệ thống đèn, Subaru BRZ 2018 hiện đi kèm với đèn pha mới, đèn ban ngày LED sửa đổi và đèn sương mù LED. Thậm chí xe còn có trang trí dạng vây mới trên chắn bùn phía trước để tạo ra dáng vẻ thể thao hơn. Cuối cùng là sự xuất hiện của một cánh kích thước vừa phải ở phía sau cùng với ống xả kép lớn.

Subaru BRZ 2018 chính thức mở bán tại Philippinesz

Bên trong, chế độ Track mới sẽ cho phép người dùng thiết lập BRZ phù hợp với cấu hình mong muốn. Để cải thiện không gian khoang hành lý, Subaru BRZ 2018 cũng xếp được ghế phía sau để mở rộng không gian chứa đồ. Tạo ra sức mạnh cho BRZ là động cơ 2 lít FA20 Boxer quen thuộc với công suất 200 mã lực và mô-men xoắn 205 Nm. Hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp đều có sẵn cho mẫu coupe này.

Subaru BRZ 2018 chính thức mở bán tại Philippines 4a

Theo tin tức ô tô, sau khi được trưng bày tại triển lãm ô tô quốc tế Manila 2018, xe đã được đưa đến các đại lý Subaru. Tại Philippines, BRZ được phân phối bởi hãng Motor Image Pilipinas. Phiên bản đời 2018 được bán với giá 2.058.000 Php (hơn 900 triệu đồng) đối với cả phiên bản số sàn và số tự động.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading