Subaru Forester 2019 chính thức tung teaser hé lộ thiết kế đuôi xe

Thị trường ô tô | 26/03/2018

Subaru Forester thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô New York 2019 vào ngày 28/3 tới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trước khi chính thức công bố teaser hé lộ thiết kế đuôi xe, Subaru đã từng tung ra một hình ảnh khác cho thấy thiết kế đèn hậu của Forester 2019. Trong hình ảnh mới nhất lần này, chúng ta có thể thấy rõ ràng đèn hậu chữ C và màu sơn ngoại thất xanh Cypress quen thuộc.

Tại triển làm New York 2018 sắp diễn ra tới đây, Subaru Forester 2019 sẽ được hãng xe Nhật chính thức ra mắt. Cũng tại triển lãm lần này, ‘người đồng hương’ Toyota cũng sẽ giới thiệu mẫu RAV4 mới nâng cấp. Tại thời điểm này, Subaru không hé lộ quá nhiều thông tin về Forester mới, cả về thông số lẫn thiết kế. Chúng ta mới chỉ nhìn thấy thiết kế đèn hậu chữ C quen thuộc giúp cửa cốp sau trông như mở rộng hơn. Nhiều người mong đợi, mẫu xe thế hệ mới sẽ sở hữu một vài điểm chung với mẫu VIZIV Future concept đã từng được giới thiệu tại triển lãm Tokyo Motor Show diễn ra vào tháng 10/2015.

Subaru Forester 2019 chính thức tung teaser hé lộ thiết kế đuôi xe.

Subaru Forester 2019 chính thức tung teaser hé lộ thiết kế đuôi xe

Mặc dù thông tin chi tiết về mẫu xe mới vẫn còn được giữ kín nhưng chắc chắn xe sẽ sử dụng nền tảng toàn cầu mới của Subaru (SGP) – đã được ứng dụng trên mẫu Impreza mới nhất. Hi vọng rằng mẫu xe mới sẽ được trang bị động cơ boxer 4 xi lanh, hệ dẫn động AWD và hệ thống an toàn EyeSight mới nhất của Subaru. Với nền nảng khung gầm mới, xe sẽ có khoang cabin rộng rãi hơn.

Phiên bản Subaru Forester tS đã được hãng xe Nhật bán ra thị trường quê nhà và thị trường Úc, các phiên bản khác của Forester thế hệ thứ 5 sẽ đến khác khu vực khác trên toàn cầu. Có thể một phiên bản hybrid tiết kiệm nhiên liệu hơn với hệ thống khung gầm SGP cũng đang được phát triển và sau đó là phiên bản chạy điện hoàn toàn cũng có khả năng sẽ ra mắt.

Subaru sẽ giới thiệu mẫu Forester mới vào ngày 28/3 – ngày đầu tiên dành cho báo chí trong khuôn khổ triển lãm New York Auto Show 2018.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading