Subaru Forester e-Boxer 2019 ra mắt ASEAN

Thị trường ô tô | 11/01/2019

Subaru Forester e-Boxer 2019 ra mắt thị trường ASEAN với ngoại hình thay đổi tối thiểu. Song, mẫu xe hơi mới tập trung các tinh chỉnh, cập nhật và tái định hình mới vào nội thất cùng tính năng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Subaru Forester e-Boxer 2019 ra mắt ASEAN

Subaru Forester e-Boxer 2019 ra mắt ASEAN

Theo tin tức ô tô, Subaru Forester e-Boxer 2019 là bằng chứng cho thấy “cuộc đổ bộ” vào thị trường xe hybrid của hãng xe Nhật trở nên mạnh mẽ hơn. Đầu tiên là XV, giờ đến lượt Forester có phiên bản hybrid tại Đông Nam Á. Subaru Forester e-Boxer 2019 dành cho thị trường ASEAN được trưng bày tại triển lãm ô tô Singapore năm nay.

Subaru Forester e-Boxer 2019không thay đổi nhiều về mặt ngoại hình

Thoạt nhìn, mẫu xe hơi mới trông tương tự như phiên bản truyền thống. Forester 2019 hybrid cũng lớn hơn một chút so với mẫu xe được thay thế. Nhìn chung, những thay đổi bên ngoài chỉ mang tính chất “tiến hóa” bao gồm đèn pha lớn hơn, lưới tản nhiệt hẹp hơn, cửa sổ cao hơn và đèn hậu độc đáo. Phiên bản hybrid còn có logo để phân biệt với biến thể tiêu chuẩn.

Subaru Forester e-Boxer 2019 tạo sự khác biệt về mặt nội thất

Trong khi ngoại thất chỉ có thay đổi nhỏ, cabin của Subaru Forester 2019 được tái thiết kế đáng kể. Bảng điều khiển có dạng tròn với màn hình thông tin đặc biệt hiển thị cấu hình 3D của chiếc xe. Đối với phiên bản hybrid, xe có cụm đồng hồ thông báo cho người lái biết được trạng thái hiện tại của hệ thống trợ lực điện. Cung cấp sức mạnh cho Forester e-Boxer là động cơ 2 lít được hỗ trợ bởi pin điện. Tổng công suất được đánh giá ở mức 143 mã lực và mô-men xoắn 188 Nm. Sức mạnh này được truyền đi thông qua hộp số CVT.

Subaru Forester e-Boxer 2019 hybrid

Có lẽ điểm nổi bật nhất về kỹ thuật của mẫu crossover hoàn toàn mới là khả năng chạy bằng điện thuần túy. Hãng xe Nhật cho biết Subaru Forester e-Boxer 2019 có thể chạy tới 50 km ở chế độ điện, tùy thuộc vào điều kiện. Xe có khả năng sẽ cập bến thị trường Philippines và là mẫu xe Subaru hybrid đầu tiên tại nước này.

Subaru Forester e-Boxer 2019 cách tân về mặt kỹ thuật

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading