Tan Chong gia hạn quyền nhập khẩu xe Nissan tại Việt Nam đến 2020

Thị trường ô tô | 10/09/2019

Tan Chong vừa thực hiện gia hạn hợp đồng, giữ quyền nhập khẩu và phân phối xe Nissan tại thị trường Việt Nam từ nay đến năm 2020 thay vì phải kết thúc vào tháng 9/2019 như dự định trước đó.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tan Chong được gia hạn quyền nhập khẩu xe Nissan tại Việt Nam đến 2020 1

Tan Chong gia hạn quyền nhập khẩu xe Nissan tại Việt Nam đến 2020

Nguồn tin tức ô tô nội bộ từ Nissan Việt Nam cho biết, Nissan Motor vừa ký kết thỏa thuận chung về việc gia hạn hợp tác liên doanh với Công ty Edaran Tan Chong Motor (Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tan Chong Motor Holdings Bhd).

Bản hợp đồng này đã được hai bên ký vào ngày 6/9/2019 với mục đích tăng thêm 1 năm thời hạn hợp tác liên doanh, bắt đầu từ ngày 10/9/2019 đến hết ngày 30/9/2020.

Bình luận về sự kiện ô tô trên, Nissan Việt Nam cho biết: "Với việc gia hạn thời hạn hợp tác liên doanh, hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam tiếp tục được duy trì như thường lệ. Trong thời hạn nêu trên, Nissan Việt Nam tiếp tục nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam các sản phẩm ô tô Nissan và các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện khácNissan Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất... để người tiêu dùng tiếp tục yên tâm và tin tưởng vào thương hiệu Nissan".

Cuối năm 2018, Nissan Motor chia sẻ sẽ chấm dứt mối quan hệ hợp tác, liên doanh với tập đoàn Tan Chong Motor Holdings (Malaysia), đồng nghĩa với việc Tan Chong sẽ không giữ quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm ô tô thuộc thương hiệu Nissan tại Việt Nam. Tuy không tiết lộ lý do nhưng thời hạn chấm dứt quan hệ hợp tác giữa hai bên được ấn định vào tháng 9/2019.

Sau khi công bố thông tin chấm dứt mối quan hệ hợp tác với Tan Chong, Nissan Việt Nam vẫn thực hiện việc nhập khẩu và phân phối các dòng xe ô tô Nissan cho khách hàng trong nước. Nhà máy lắp ráp xe Nissan của Tan Chong tại Đà Nẵng vẫn thực hiện việc lắp ráp và phân phối hai mẫu xe Nissan Sunny và Nissan X-Trail để bán cho khách hàng Việt.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading