Thân vỏ xe VinFast LUX SA 2.0 được hoàn thiện, tiến sát mục tiêu hoàn thành ô tô Việt

Thị trường ô tô | 19/02/2019

Mới đây, VinFast đã hoàn thành được công đoạn sản xuất thân vỏ cho mẫu SUV LUX SA2.0 với hơn 1.000 tấm dập tại nhà máy ở Hải Phòng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo dự kiến, VinFast sẽ hoàn thiện việc sản xuất ra mẫu xe ô tô Việt và cho tiến hành chạy thử trong tháng 3 tới đây. Đến quý II và quý III năm nay, những chiếc xe ô tô mới sẽ được giao đến tay khách hàng.

Để kịp tiến độ đã đề ra trước đó, nhà máy sản xuất xe VinFast tại Hải Phòng mới đây đã hoàn thiện công đoạn sản xuất thân vỏ cho mẫu SUV LUX SA 2.0. Điều này thể hiện 2/6 công đoạn sản xuất cơ bản ra mẫu xe hơi Việt đã được thực hiện.

Thân vỏ xe VinFast LUX SA 2.0 được hoàn thiện, tiến sát mục tiêu hoàn thành ô tô Việt

Thân vỏ xe VinFast LUX SA 2.0 được hoàn thiện, tiến sát mục tiêu hoàn thành ô tô Việt

Được biết, thân vỏ xe Lux SA 2.0 gồm hơn 1.000 tấm dập có chất lượng dập và hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của chiếc xe, quyết định đến độ an toàn cho hành khách khi có va đập, đảm bảo túi khi được kích hoạt kịp thời.

Các công đoạn sản xuất đều được thực hiện tự động hoá bởi rô-bốt do ABB cung cấp, dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới và được giám sát theo công nghệ của Đức. 

Tiếp theo, VinFast sẽ tiếp tục tiến hành chạy thử ở các công đoạn sản xuất tại xưởng sơn, xưởng động cơ, xưởng phụ trợ và xưởng lắp ráp ô tô. Sau khi hoàn thiện các công đoạn sản xuất, những chiếc xe VinFast đầu tiên sẽ được đưa đi thử nghiệm an toàn tại châu Âu. 

Thân vỏ xe VinFast LUX SA 2.0 được hoàn thiện, tiến sát mục tiêu hoàn thành ô tô Việt2aa

Để đạt được chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, xe ô tô VinFast sẽ được thực hiện với các bài kiểm tra khắt khe nhất. Bên cạnh đó, dòng xe LUX của VinFast cũng sẽ đáp ứng các tiêu chí ASEAN NCAP 5 sao  – tiêu chuẩn cao nhất cho các dòng xe đang được sản xuất tại Việt Nam.

Bà Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch Công ty VinFast cho biết: “VinFast có tầm nhìn trở thành một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, hội tụ tinh hoa của ngành công nghiệp ô tô để tạo ra các sản phẩm đẳng cấp quốc tế, mang lại giá trị mà người Việt có thể tự hào và được bán với giá cả phù hợp với thu nhập của người Việt”.

Ngoài hai mẫu xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0, hãng xe ô tô Việt sẽ còn cho ra mắt các phiên bản thương mại của mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil và 7 mẫu xe Premium trải khắp các phân khúc vào năm 2020.

Xem thêm:

 Video lộ diện hình ảnh đầu tiên của xe VinFast

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading