Toyota Camry 2019 và Avalon 2019 sẽ có bản TRD

Thị trường ô tô | 04/11/2018

Toyota hiện lại đang nỗ lực để làm cho những chiếc xe trở nên đặc biệt hơn, từ chiếc 86 đến chiếc Corolla hatchback số sàn, đặc biệt là việc mẫu Supra sẽ được ra mắt sớm.Hơn nữa, hãng cho biết sẽ có 2 bản TRD dành cho Toyota Camry 2019 và Avalon 2019.

Theo tin tức ô tô, hãng đã công bố mẫu xe hơi mới kèm theo ảnh lộ 1 phần của xe. Trong bức ảnh chụp rõ 1 phần đầu xe của 2 mẫu sedan cỡ lớn. Chính điều này đã làm cộng đồng mê xe nôn nóng chờ đợi ảnh và video nhá hàng. Dù bức ảnh chỉ đăng tải 1 góc xe nhưng mọi người vẫn bị choáng ngợp bởi những chi tiết nổi bật như cản gầm trước, các chi tiết đầu xe, bánh xe màu đen với kẹp đĩa phanh màu đỏ chót ấn tượng. Từ những chi tiết đầu xe được đăng tải, mọi người đều đang ngóng chờ để xem thân xe, đuôi xe và mái xe phía sau của Toyota Camry 2019 và Avalon 2019 sẽ đẹp đến mức như thế nào mới có thể sánh kịp.

Toyota Camry 2019 và Avalon 2019 sẽ có bản TRD - 1

Toyota Camry 2019 và Avalon 2019 sẽ có bản TRD

Nhắc qua về các bản TRD vượt địa hình của Toyota, những mẫu xe TRD đều được ca ngợi về trải nghiệm lái, thao tác lái nhiều hơn là về động cơ. Tuy nhiên, giới hâm mộ ô tô mong rằng bản TRD mới sắp tới đây sẽ được điều chỉnh về hệ thống thanh cân bằng chống lật, lốp xe bám đường ấn tượng, má phanh hoạt động tối ưu hơn. Đối với những người hào hứng với động cơ xe mạnh mẽ thì với Camry động cơ V6 301 mã lực sẽ là khá khỏe với âm thanh nghe sướng tai. Tương tự với Avalon, mặc dù trọng lượng xe khá nặng nhưng với động cơ V6 thì hiệu suất động cơ vẫn thật sự ấn tượng.

Vẫn phải chờ đến triển lãm xe Los Angeles Auto Show sắp tới để được chính thức ngắm xe với thiết kế nội thất bên trong.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading