Toyota Corolla 2019 an toàn đúng chuẩn Euro ANCAP

Thị trường ô tô | 24/05/2019

Toyota Corolla 2019 an toàn đúng chuẩn Euro ANCAP. Theo đó, mẫu xe hơi mới được đánh giá cao về khả năng bảo vệ người lớn và trẻ em trong xe. Đây là kết quả tốt cho hãng ô tô Nhật nổi tiếng sau thành công từ Toyota RAV4 SUV.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Corolla 2019 an toàn đúng chuẩn Euro ANCAP

Toyota Corolla 2019 an toàn đúng chuẩn Euro ANCAP

Theo tin tức ô tô, Toyota Corolla 2019 cũng đạt đánh giá cao nhất trong chương trình thử nghiệm an toàn độc lập của Euro ANCAP sau khi Toyota RAV4 nhận được đánh giá 5 sao từ ANCAP. Cả 2 mẫu xe đều thể hiện tốt đối với khả năng bảo vệ người lớn và trẻ em cũng như người đi bộ và người đi xe đạp. Hệ thống an toàn chủ động của Toyota cũng có hiệu quả cao.

Kết quả thử nghiệm sự cố cũng cho thấy sức mạnh về mặt thiết kế trong nền tảng cấu trúc toàn cầu mới của Toyota, qua đó giúp duy trì tính toàn vẹn của cabin trong trường hợp va chạm. Do đó, cả Toyota Corolla hatchback và Toyota RAV4 SUV đều chắc chắn hơn khi sử dụng thép cường độ cao để hấp thụ và chuyển lực tác động ra khỏi cabin.

Toyota Corolla 2019 chứng nhận Euro ANCAP

Gói Toyota Safety Sense thế hệ thứ 2 bao gồm hệ thống tránh va chạm trước có thể phát hiện người đi bộ cả ban ngày lẫn ban đêm và có thể nhận ra người đi xe đạp vào ban ngày. Hệ thống này đạt điểm tối đa trong thử nghiệm Euro Ncap ở tốc độ thấp do khả năng tránh va chạm. Ở tốc độ cao, mẫu xe hơi mới cũng tránh được va chạm khi tiếp cận một phương tiện khác chạy chậm hơn hoặc xe đang đứng yên. Các tính năng đáng chú ý khác của Toyota Safety Sense bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn đường với kiểm soát lái, đèn pha tự động và hỗ trợ ký hiệu đường phố.

video

Video Toyota Corolla 2019 đánh giá an toàn Euro ANCAP

Những kết quả này cho thấy sự thành công trong cam kết Toyota về vấn đề an toàn. Đây vốn là “trái tim” trong sứ mệnh tạo ra những mẫu xe tốt hơn bao giờ hết. Toyota muốn đảm bảo rằng các công nghệ an toàn tiên tiến không chỉ giới hạn ở các mẫu xe cao cấp mà còn có sẵn trong các dòng sản phẩm để giúp quá trình lái xe trở nên an toàn hơn.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading