Toyota Corolla 2020 TRD và Modellista vén màn

Thị trường ô tô | 19/09/2019

Toyota Corolla 2020 TRD và Modellista vén màn, cho thấy những thay đổi hấp dẫn cả ở ngoại thất lẫn nội thất. Theo đó, mẫu xe hơi mới đặc biệt sở hữu các điểm nhấn nổi bật nhưng vẫn chưa công bố rõ liệu chúng sẽ xuất hiện trên thị trường Đông Nam Á hay không.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Corolla 2020 TRD và Modellista vén màn

Toyota Corolla 2020 TRD và Modellista vén màn

Theo tin tức ô tô, Toyota Corolla 2020 TRD và Modellista sẽ là những bản độ đặc biệt góp phần tăng sự thú vị cho mẫu xe nổi tiếng. Được biết, ngay sau khi giới thiệu Toyota Corolla 2020 tại quê nhà Nhật Bản, hai phiên bản TRD và Modellista của mẫu sedan cũng đã được tiết lộ với bộ body kit và các phụ kiện đặc biệt. Không giống như phiên bản Prestige tại Philippines, Toyota đã quyết định cung cấp biến thể thể thao ở Nhật Bản. Một sự khác biệt khá rõ ràng cần chú ý là sự hiện diện của logo hình chữ C trên Toyota Corolla phiên bản Nhật Bản thay vì logo Toyota thông thường.

Toyota Corolla 2020 TRD và Modellista tăng thêm phần quyến rũ

Toyota Corolla 2020 TRD có đặc trưng là những điểm nhấn màu đỏ cùng với cằm xe thon gọn phía trước giúp nâng cao tính thể thao. Bên cạnh đó, xe còn có cánh gió bên để cải thiện hiệu suất khí động học. Lazăng hợp kim đa chấu kiểu dáng đẹp đi kèm với lốp Michelin Pilot Sport 4. Không giống như các bộ kit khác chỉ có các cập nhật về thẩm mỹ, phiên bản TRD còn mang đến bộ chuyển số ngắn giúp nâng cao hơn nữa hộp số sàn của mẫu xe sedan. Ngoài ra, xe còn tinh chỉnh khung gầm để cải thiện khả năng xử lý.

Trong khi đó, mẫu xe hơi mới Toyota Corolla 2020 Modellista giảm bớt tính thể thao nhưng có ngoại thất tinh tế và nhiều trang trí crôm hơn. Lớp mạ crôm xuất hiện khắp nơi, từ cản trước, lưới tản nhiệt phía trước, cánh gió bên, tay nắm cửa cho tới gương bên ngoài. Xe trang bị lazăng hợp kim 18 inch đi kèm lốp hiệu suất cao. Đáng ngạc nhiên là phiên bản Modellista không thay đổi gì ở đuôi xe.

Toyota Corolla 2020 TRD và Modellista tô điểm thêm cả nội thất

Ở bên trong, xe cung cấp hiệu ứng nhôm bóng hoặc vân gỗ trên bảng điều khiển. Hơn nữa, hệ thống ánh sáng bên trong có thể được thay thế bằng đèn LED. Một bổ sung thú vị khác là đèn chiếu sáng mặt đất trong khi cửa xe mở. Cuối cùng, Toyota Corolla Modellista 2020 trang bị nẹp bước chân với các tùy chọn màu đen, trắng và bạc. Hiện chưa rõ hai phiên bản TRD và Modellista của Toyota Corolla mới có đến thị trường Đông Nam Á hay không.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading