Toyota Innova 2021 sắp có biến thể đầu bảng mới tại ASEAN

Thị trường ô tô | 11/12/2020

Toyota Innova 2021 Zenix nhiều khả năng sẽ là biến thể cao cấp mới của mẫu xe MPV nổi tiếng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

 Toyota Innova 2021 sắp có biến thể đầu bảng mới tại ASEAN.

 Toyota Innova 2021 sắp có biến thể đầu bảng mới tại ASEAN.

Theo tin tức ô tôToyota Innova 2021 Zenix mới chính là mẫu tên mới được hãng xe Nhật đưa vào danh sách đăng ký thương hiệu mới với chính quyền. Qua đó, việc xuất hiện 1 biến thể Innova cao cấp mới là điều hoàn toàn có thể thành hiện thực.

Hiện tại, hãng xe Nhật trong thời gian đã tung ra các mẫu xe hoàn toàn mới và cập nhật, bao gồm cả model xe MPV nổi tiếng đó giờ.

Toyota Innova 2021 Zenix mới đăng ký thương hiệu còn chứa đựng nhiều bí ẩn.

Toyota Innova 2021 Zenix mới đăng ký thương hiệu còn chứa đựng nhiều bí ẩn.

Cụ thể, Toyota Innova bản nâng cấp vừa mới được giới thiệu gần đây tại Indonesia và Thái Lan. Xe có những tinh chỉnh về ngoại thất như thanh cản tái thiết kế cùng với đèn xi nhan mỏng hơn và lưới tản nhiệt và la-zăng hợp kim 2 tông màu cũng là trang bị mới.

Ngoài ra, xe trang bị sẵn động cơ xăng 2 lít I4 hoặc động cơ tăng áp diesel 2,4 lít I4. Cả hai đều có thể đi kèm với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Theo thông tin mới đây, điều gây bất ngờ hơn nữa chính là Toyota thậm chí còn có thể bổ sung một biến thể mới được gọi là Innova Zenix.

Tên Toyota Innova Zenix đã được đăng ký thương hiệu vào ngày 4/12 tại căn phòng sở hữu trí tuệ Malaysia (MyIPO). Vì vậy, Toyota có thể sẽ sớm sử dụng tên gọi này cho một biến thể hàng đầu mới của Innova, ít nhất là ở một số thị trường nhất định.

Toyota Innova 2021 mới bổ sung biến thể đầu bảng làm tăng nhiệt canh tranh cho các đối thủ.

Toyota Innova 2021 mới bổ sung biến thể đầu bảng làm tăng nhiệt canh tranh cho các đối thủ.

Thực tế, một số mẫu ô tô Toyota đều có tên riêng cho các biến thể đầu bảng. Ví dụ, Hilux có Conquest và Fortuner có Legender. Ngay cả Innova cũng có một biến thể đặc biệt ở Indonesia được gọi là Venturer.

Căn cứ vào đó, Zenix có thể là biến thể cao cấp ở các thị trường bên ngoài Indonesia. Do được đăng ký thương hiệu tại Malaysia, Toyota Innova Zenix có thể độc quyền cho thị trường này. Tuy nhiên, Việt Nam, Philippines hay các quốc gia ASEAN khác vẫn có thể nhận được biến thể Zenix mặc dù với tên gọi khác.

Về phần thị trường tiêu thụ ô tô Việt Nam, Toyota Innova phiên bản nâng cấp đã chính thức trình làng tại thị trường nước ta vào tháng 10/2020. Theo đó, bảng giá xe Toyota Innova mới nhất đã thay đổi tăng hoặc giảm tùy theo từng phiên bản. Nhìn chung, xe có giá trong tầm từ 750 triệu đồng cho bản cơ sở và lên mức 997 triệu đồng cho biến thể đầu bảng.

(Nguồn ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading