Toyota liệu sẽ “chơi lớn” để mọi người trầm trồ?

Thị trường ô tô | 22/02/2019

Tiết lộ mới nhất của Toyota về việc thể thao hóa toàn bộ mẫu xe của mình khiến nhiều người dùng vô cùng bất ngờ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Mark X GRMN  2019

Toyota vốn là thương hiệu đắt khách nhất thế giới. Tuy nhiên đi cạnh ưu điểm về sự bền bỉ, sản phẩm của hãng xe này vẫn chưa thoát được sự nhàm chán vì thiếu trang bị hiện đại cùng đột phá về thiết kế. 

Nhận thức được điều đó, Toyota 1-2 năm trở lại đây đang cố gắng nỗ lực để thoát khỏi cái mác “thùng tôn di động” với hàng loạt các phiên bản hiệu suất cao. Đặc biệt, mới nhất là mẫu xe thể thao huyền thoại Toyota Supra hay Mark X GRMN cũng được hồi sinh để thay đổi mạnh mẽ hình ảnh của thương hiệu Nhật. 

Toyota Supra 2020

Vậy nhưng, tham vọng của Toyota thật ra không chỉ có vậy bởi hãng xe này đang nung nấu dự định thể thao hóa toàn bộ các dòng sản phẩm của mình, tờ The Drive cho biết. Thông tin này bắt nguồn từ câu trả lời của Toyota Anh Quốc khi người dùng hỏi về phiên bản thể thao GRMN của Hilux. ToyotaGB tiết lộ rằng, họ đã có kế hoạch cho việc giới thiệu phiên bản hiệu suất cao của tất cả các model trong tương lai. 

Tiết lộ của Toyota Anh Quốc về kế hoạch thể thao hóa sản phẩm

Tiết lộ của Toyota Anh Quốc về kế hoạch thể thao hóa sản phẩm

Thực tế, những mẫu xe hiệu suất lớn nhất của Toyota vẫn nằm trong vùng an toàn do “nét tính cách” đặc trưng của nhà sản xuất ô tô Nhật. Khác với các thương hiệu thực sự gây ấn tượng khi nâng cấp công suất vận hành, khả năng đánh lái hay hệ thống treo; Toyota chỉ đơn thuần bổ sung thêm chế độ lái thể thao. Vì vậy, sự thay đổi của Toyota liệu có vượt ra ngoài kỳ vọng của người dùng hay không vẫn phải chờ đợi. Trước hết, hãy chỉ nghĩ đến tùy chọn TRD Pro cho mọi mẫu ô tô của hãng xe từ sedan đến SUV và bán tải.

Dù vậy, RAV4 TRD Off-Road 2019 hay Toyota Highlander phiên bản hiệu suất cao vẫn là hai cái tên đáng trông chờ và dự đoán hút khách ngay sau khi mở bán. Theo tin tức ô tô, RAV4 dự kiến sẽ chính thức phân phối tại thị trường Mỹ vào cuối năm nay.

Xem thêm:

(Ảnh: autopro.com.vn) 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading