Toyota Camry 2019 về Việt Nam không nhập khẩu từ Thái Lan

Thị trường ô tô | 13/02/2019

Toyota Camry 2019 sản xuất tại Thái Lan bất ngờ được ghi “không bán” tại Việt Nam trong bản đánh giá an toàn mới nhất của ASEAN NCAP.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Camry là chiếc sedan hạng D ăn khách tại thị trường nước ta. Ở thế hệ 2019, đại diện truyền thông của Toyota Việt Nam cho biết Camry sẽ sớm ra mắt người dùng sau khoảng 2-3 tháng nữa. Đồng thời, sản phẩm phân phối dưới dạng lắp ráp nội địa hay nhập khẩu nguyên chiếc vẫn đang là vấn đề cân nhắc.

Ký hiệu NS (not sold) cho biết Toyota Carmy 2019 sản xuất Thái Lan sẽ không bán tại Việt Nam

Ký hiệu NS (not sold) cho biết Toyota Carmy 2019 sản xuất Thái Lan sẽ không bán tại Việt Nam

Cùng với đó, phía tư vấn bán hàng của đại lý tiết lộ, thời gian Camry 2019 chính thức “đặt chân” về nước vào khoảng tháng 4/2019. Đặc biệt, mẫu ô tô sẽ có xuất xứ Thái Lan chứ không còn lắp ráp trong nước.
Tuy nhiên, bản đánh giá an toàn Toyota Camry 2019 sản xuất tại Thái Lan mới đây đã công bố thông tin trái chiều. Các kí hiệu O, X và NS trong bản đánh giá cho biết, mẫu sedan sẽ được xuất khẩu từ “xứ sở chùa vàng” sang các thị trường: Lào, Philippines, Malaysia, Indonesia, Singapore và Brunei; nhưng không về Việt Nam. 

Như vậy Toyota Camry 2019 chắc chắn sẽ về nước nhưng không rõ là nhập khẩu hay lắp ráp nội địa

Toyota Camry 2019 chắc chắn sẽ về nước nhưng không rõ là nhập khẩu hay lắp ráp nội địa

Như vậy, Toyota Camry thế hệ mới chắc chắn sẽ sớm xuất hiện tại nước ta trong năm nay, nhưng chưa rõ là lắp ráp nội địa hay có xuất xứ từ Thái Lan. Dù sao, người dùng vẫn nóng lòng “mục sở thị” mẫu ô tô phiên bản nâng cấp này, đặc biệt là sau đánh giá an toàn 5 sao của ASEAN NCAP. 

Phiên bản tham gia thử nghiệm là Toyota Camry 2.0G (tiêu chuẩn) sở hữu 7 túi khí cùng nhiều công nghệ hỗ trợ an toàn nâng cao như: cảnh báo điểm mù, nhắc nhở dây an toàn, hỗ trợ va chạm… Các tiêu chí đánh giá trong đó bao gồm: bảo vệ hành khách người lớn và trẻ em trước những cú đâm trực diện hay ngang hông.

video

ASEAN NCAP thử nghiệm độ an toàn của Toyota Camry 2019

Theo tin tức ô tô, Toyota Camry 2019 tại Việt Nam sẽ có tới 9 túi khí và bổ sung các tính năng an toàn mới như cảnh báo điểm mù hay giữ làn đường. Mẫu ô tô dự kiến trình làng trước đối thủ Honda Accord 2019 nhập khẩu từ Thái Lan.

Xem thêm:

(Ảnh: autopro.com.vn) 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading