Toyota sắp ra mắt 12 mẫu xe hơi mới

Thị trường ô tô | 22/04/2019

Toyota sắp ra mắt 12 mẫu xe mới, bao gồm cả những chiếc ô tô nằm trong kế hoạch tái thiết kế. Theo đó, danh sách các mẫu xe phần lớn vẫn là bí ẩn nhưng chúng bao gồm một số mẫu xe đã được giới thiệu như Highlander, Sienna cũng như Corolla, Corolla Hybrid, RAV4 và Supra.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota sắp ra mắt 12 mẫu xe hơi mới

Toyota sắp ra mắt 12 mẫu xe hơi mới

Theo tin tức ô tô, Toyota sắp ra mắt 12 mẫu xe hơi mới nhằm thực hiện kế hoạch tán chiến của hãng . Ông Jack Hollis - phó chủ tịch tập đoàn Toyota tại Bắc Mỹ - cho biết hãng sẽ giới thiệu 12 mẫu xe hoàn toàn mới hoặc tái thiết kế trong vòng 3 năm tới. Vị này không tiết lộ chi tiết cụ thể nhưng danh sách 12 mẫu xe này bao gồm một số mẫu xe đã được giới thiệu như Highlander, Sienna cũng như Corolla, Corolla Hybrid, RAV4 và Supra.

Toyota cải thiện khả năng cạnh tranh qua việc tăng cường viện quân

Sáu mẫu xe còn lại vẫn còn là bí mật. Tin đồn trước đây cho biết Toyota Tundra sẽ sớm ra mắt người hâm mộ. Ông Hollis từ chối cho biết thời điểm ra mắt Tundra nhưng khẳng định rằng công ty đang phát triển nền tảng mới dành cho thế hệ tiếp theo của Tundra, Tacoma, 4Runner và Sequoia. Tundra có thể sẽ được giới thiệu vào năm sau như một mẫu xe đời 2021.

Nhiều mẫu xe Toyota mới vẫn còn là bí ẩn

Nhiều mẫu xe Toyota mới vẫn còn là bí ẩn

Trong một thông tin đáng chú ý khác, Toyota Sienna thế hệ tiếp theo đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm trong 1 sự kiện ô tô gần đây. Toyota Sequoia mới có khả năng cũng sẽ đến ngay sau Tundra. Theo ông Hollis, việc thiếu dẫn động 4 bánh của CH-R đang ảnh hưởng xấu đến doanh số. Do đó, có thể công ty đang xem xét một mẫu xe AWD mới có vị trí giữa CH-R và RAV4. Toyota đã giới thiệu FT-4X concept tại triển lãm ô tô New York 2017 và cho biết rằng xe đã sẵn sàng sản xuất 75%

 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading