Toyota Việt Nam khuyến mại tháng 9/2019: Toyota Fortuner nhận ưu đãi đến 64 triệu đồng

Thị trường ô tô | 02/09/2019

Toyota Việt Nam phối hợp cùng đại lý triển khai chương trình ưu đãi trong tháng 9/2019 với 3 mẫu xe gồm: Toyota Corolla Altis, Fortuner và Innova. Trong đó, Toyota Fortuner là mẫu xe nhận ưu đãi cao nhất với 50% lệ phí trước bạ tương đương 64 triệu đồng với bản 2.4MT 4x2.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức ô tô vừa cập nhật, Toyota Việt Nam (TMV) mới triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua xe của thương hiệu này trong tháng 9/2019 tại tất cả các đại lý ủy quyền chính hãng trên toàn quốc. Đây là chương trình ưu đãi kết hợp giữa TMV và các đại lý triển khai áp dụng từ ngày 3-30/9/2019.

Toyota Việt Nam khuyến mại tháng 9/2019: Toyota Fortuner nhận ưu đãi đến 64 triệu đồng a1

Cụ thể, đối với những khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua xe Corolla Altis (tất cả các phiên bản) từ ngày 03/9/2019 đến 30/9/2019 sẽ nhận 50% lệ phí trước bạ tương đương 40 triệu đồng.

Đối với Toyota Fortuner phiên bản 2.4 máy dầu một cầu số tự động (2.4 AT 4x2) nhận 50% lệ phí trước bạ tương đương 60 triệu đồng và bản 2.4MT 4x2 sẽ nhận 50% lệ phí trước bạ và phiếu dầu nhiên liệu tương đương 64 triệu đồng. Riêng với bản thấp nhất Toyota Innova E 2.0 MT sẽ nhận 50% lệ phí trước bạ tương đương 40 triệu đồng. 

Lưu ý, để nhận ưu đãi trên, khách hàng phải hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị xe tại các đại lý Toyota trên toàn quốc trong thời gian diễn ra chương trình. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời khách hàng liên hệ với các đại lý chính hãng trên toàn quốc hoặc truy cập trực tiếp TẠI ĐÂY.

Toyota Việt Nam khuyến mại tháng 9/2019: Toyota Fortuner nhận ưu đãi đến 64 triệu đồng a2

Chi tiết chương trình ưu đãi Toyota trong tháng 9

Chương trình ưu đãi trên của TMV là khá bất ngờ bởi thương hiệu này không thường xuyên khuyến mại, đặc biệt trong tháng Ngâu vừa qua. Có thể nguyên nhân là bởi tháng 8/2019, doanh số bán hàng ảm đạm nên hãng xe Nhật Bản mới tiến hành triển khai chương trình ưu đãi sau với 3 mẫu xe trên, trong đó có chiếc xe luôn dẫn đầu phân khúc là Toyota Fortuner.

Toyota Việt Nam khuyến mại tháng 9/2019: Toyota Fortuner nhận ưu đãi đến 64 triệu đồng a3

Toyota Fortuner nhận ưu đãi cao nhất 64 triệu đồng

Trong khi đó, Toyota Innova đang vấp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ đến từ các đối thủ như Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga... nên cũng nhận được ưu đãi để thúc đẩy doanh số với bản thấp nhất. Mặc dù vẫn có doanh số cao nhưng giá bán cao nhất phân khúc là điểm trừ của Toyota Innova nên mẫu xe này đang dần mất vị thế.

Riêng với Toyota Corolla Altis, mẫu xe hạng C này đang có doanh số thấp bậc nhất phân khúc xe hạng C tại Việt Nam. Chương trình khuyến mại này cũng nhằm giúp đại lý đẩy hàng tồn kho để phiên bản mới chuẩn bị ra mắt thị trường trong nước, nhiều khả năng sẽ xuất hiện vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2019 với nhiều thay đổi.

video

Video đánh giá xe Toyota Corolla Altis hiện hành

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading