Trải nghiệm xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 tại Hà Nội cùng chuyên gia nước ngoài

Thị trường ô tô | 26/09/2019

Nằm trong chuỗi sự kiện “Lái thử VinFast LUX - Trải nghiệm đẳng cấp” đang diễn ra tại Hà Nội, khách hàng Việt được tự tay cầm lái 2 mẫu xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 cùng sự hướng dẫn của những chuyên gia nước ngoài hàng đầu châu Á hiện nay.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hôm nay (26/9/2019), tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội), hãng xe hơi Việt đã chính thức khai mạc chương trình “Lái thử VinFast LUX - Trải nghiệm đẳng cấp” với sự hướng dẫn của những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ô tô tại châu Á.

Trải nghiệm xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 tại Hà Nội cùng chuyên gia nước ngoài a1

Dàn xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 tại sự kiện

Tham gia sự kiện lần này, thương hiệu ô tô Việt Nam mang đến cho khách hàng Thủ đô cơ hội trải nghiệm 2 dòng xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 trên những đường thử chuyên biệt. Trong đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm những bài thử như zíc zắc, khả năng tăng tốc, đánh lái và phanh xe khẩn cấp của những chiếc xe VinFast LUX. 

Trải nghiệm xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 tại Hà Nội cùng chuyên gia nước ngoài a2

Qua những bài thử trên, 2 mẫu xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 đều cho thấy khả năng vận hành ổn định ở tốc độ cao, chế độ phanh khẩn cấp với chống bó cứng đều cho thấy khả năng sẵn sàng ở mọi điều kiện địa hình. Không chỉ vậy, với những VinFast LUX SA2.0 người dùng còn được trải nghiệm khả năng chống lật với những bài thử riêng biệt của PitCrew thiết kế riêng biệt.

Trải nghiệm xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 tại Hà Nội cùng chuyên gia nước ngoài a3

VinFast LUX SA2.0 trên đường thử

Dù mới chỉ diễn ra, song sự kiện trải nghiệm 2 dòng xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng đến tham quan, trải nghiệm. Bên cạnh việc được trải nghiệm xe VinFast khách hàng còn có cơ hội chiêm ngưỡng 30 chiếc LUX SA2.0 và LUX A2.0 với đầy đủ các màu sắc gồm đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh, đỏ... 

Trải nghiệm xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 tại Hà Nội cùng chuyên gia nước ngoài a5

Bình Dương sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của sự kiện “Lái thử VinFast LUX - Trải nghiệm đẳng cấp”

Đặc biệt, những khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện “Lái thử VinFast LUX - Trải nghiệm đẳng cấp” sẽ được tặng ngay một cặp vé Khán đài Cao cấp xem đua xe Công thức 1 Vietnam Grand Prix 2020 trị giá 18.180.000 đồng.

Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội đến hết ngày 29/9 và tại Bình Dương từ ngày 4-6/10/2019.

video

Video lái thử xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading