Mitsubishi tung ưu đãi hấp dẫn cho khách mua xe trong tháng 4

Thị trường ô tô | 06/04/2023

Ngay trong tháng 4/2023, hầu hết các mẫu xe Mitsubishi như Attrage, Outlander, Triton hay Pajero Sport đều nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Đi kèm theo đó còn có quà tặng phụ kiện giá trị.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi tung ưu đãi hấp dẫn cho khách mua xe trong tháng 4

Mitsubishi tung ưu đãi hấp dẫn cho khách mua xe trong tháng 4.

Bước sang tháng 4, các hãng và đại lý xe đã đồng loạt triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua xe. Từ việc ưu đãi lệ phí trước bạ, giảm tiền mặt cho tới quà tặng phụ kiện giá trị.

Mitsubishi cũng không nằm ngoài cuộc đua này khi ngay đầu tháng 4 đã tung chương trình ưu đãi hấp dẫn cho hầu hết các mẫu xe đang bán tại thị trường Việt Nam. Trong đó, phần lớn các mẫu xe đều được hãng hỗ trợ 50% phí trước bạ cũng như tặng kèm quà tặng phụ kiện. 

Trong đó, khách mua xe Mitsubishi Attrage sẽ nhận được ưu đãi 50% phí trước bạ và kèm quà tặng. Đối với bản MT ưu đãi lệ phí trước bạ có trị giá tương đương 19 triệu đồng và tặng kèm camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng. Phiên bản CVT được hỗ giá trị phí trước bạ là 24 triệu đồng và quà tặng Ăng ten vây cá trị giá 1,5 triệu đồng. Đối với bản CTV Premium, giá trị ưu đãi phí trước bạ là 25 triệu đồng, quà tặng Ăng ten vây cá trị giá 1,5 triệu đồng. 

Mitsubishi Attrage

Mitsubishi Attrage nhận được ưu đãi 50% phí trước bạ và kèm quà tặng.

Mitsubishi Xpander Cross MY23 tuy không được ưu đãi phí trước bạ, song được ưu đãi quà tặng là 1 camera toàn cảnh 360, trị giá 20 triệu đồng. New Mitsubishi Xpander bản AT Premium MY23 cũng nhận được ưu đãi tương tự. Trong khi đó, New Mitsubishi Xpander bản AT MY23 sẽ nhận được gói hỗ trợ chi phí tài chính trị giá 15 triệu đồng, bản MT-CKD (EURO4) nhận được phiếu nhiên liệu trị giá 10 triệu và camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng.

Đối với mẫu xe New Mitsubishi Triton Athlete tuỳ phiên bản sẽ nhận được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ và quà tặng phụ kiện. Trong đó, bản 4×4 AT Athlete (Euro 5) được hỗ trợ phí trước bạ trị giá 28 triệu đồng, bản 4×2 AT Athlete (Euro 5) trị giá 23 triệu đồng. Riêng bản 4×2 AT MIVEC (Euro 5) ngoài ưu đãi phí trước bạ trị giá 19 triệu đồng còn nhận được camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng.

New Mitsubishi Triton Athlete tuỳ phiên bản sẽ nhận được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ và quà tặng phụ kiện.

New Mitsubishi Triton Athlete tuỳ phiên bản sẽ nhận được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ và quà tặng phụ kiện. 

Ưu đãi có giá trị cao nhất dành cho khách hàng mua mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport. Trong đó, bản Diesel 4×4 AT (Euro 5) được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ với giá trị lên tới 68 triệu đồng, còn bản Diesel 4×2 AT (Euro 5) giá trị ưu đãi 57 triệu đồng.

Mitsubishi Outlander cũng nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và quà tặng phụ kiện.

Mitsubishi Outlander cũng nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Mẫu xe Mitsubishi Outlander cũng nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và quà tặng phụ kiện. Trong đó, bản 2.0 CVT có giá trị ưu đãi phí trước bạ là 42 triệu đồng, tặng kèm camera toàn cảnh 360 trị giá 20 triệu đồng. Bản 2.0 CVT Premium ưu đãi phí trước bạ có giá trị lên tới 47,5 triệu đồng, tặng kèm camera toàn cảnh 360 trị giá 20 triệu đồng.

Như vậy, với chương trình ưu đãi hấp dẫn này, người dùng mua các mẫu xe Mitsubishi trong tháng 4/2023 sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Xem thêm: Mitsubishi Xpander 2023 bổ sung thêm trang bị, tăng giá 10 triệu đồng

Ảnh: Mitsubishi.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading